Tin công nghệ

Kênh thông tin tổng hợp lĩnh vực tin học viễn thông, công nghệ số. Tin tức sản phẩm công nghệ mới – diễn đàn công nghệ số.

 • Microsoft giới thiệu trang web PinPoint tại Việt Nam

  Microsoft giới thiệu trang web PinPoint tại Việt Nam

  Microsoft Việt Nam hôm nay giới thiệu trang web Pinpoint- trang web với nhiệm vụ làm cầu nối cung cấp thông tin lớn nhất của Microsoft. PinPoint sẽ giúp cho hàng triệu các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam dễ dàng tìm kiếm thông tin về giải pháp, phương thức triển khai các sản phẩm công nghệ...

 • 5 Lý do bạn nên sử dụng Mozilla Firefox

  5 Lý do bạn nên sử dụng Mozilla Firefox

  Firefox 5 ra mắt - 5 lí do nên bạn nên sử dụng Mozilla vừa công bố phiên bản đầu tiên của trình duyệt Firefox 5. Tính năng "Không theo dõi" của Firefox 5 cho phép người dùng có nhiều quyền hơn trong việc kiểm soát hành vi lướt web của mình.

 • Chiến lược điện toán đám mây ba ngôi của Citrix

  Chiến lược điện toán đám mây ba ngôi của Citrix

  Đám mây ba ngôi của Citrix được giới thiệu tại Hội nghị Synergy 2011 được xây dựng trên 3 dạng điện toán mây. Hệ thống thông tin doanh nghiệp cần phải được chuyển hoá và nhường chỗ cho các trung tâm dữ liệu được tự động hoá hoàn toàn, không cần hỗ trợ.

 • Yahoo ra mắt Yahoo AppSpot và App Search

  Yahoo ra mắt Yahoo AppSpot và App Search

  Yahoo ra mắt Yahoo AppSpot và App Search - Ngày 15/6, Yahoo đã giới thiệu hai ứng dụng mới: App Search dành cho máy tính và AppSpot. Trò chơi, Giải trí, Giáo dục, Y tế và sức khỏe, Mạng xã hội, Sản phẩm, Tin tức, Thể thao và Sách.

 • Tìm hiểu về IPv6 - Tương lai của Internet trong kỷ nguyên mới

  Tìm hiểu về IPv6 - Tương lai của Internet trong kỷ nguyên mới

  IPv6 vào ngày 8 tháng 6 vừa qua đã chính thức đánh dấu một bước ngoặc mới trong thế giới công nghệ thông tin. Các nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu thế giới, như Facebook, Google, Yahoo, NTT... và các nhà cung cấp dịch vụ phân phối nội dung lớn, như Akamai, Limelight Networks...

 • Làm sao thiết kế mẫu email marketing hiệu quả - email marketing template

  Làm sao thiết kế mẫu email marketing hiệu quả - email marketing template

  Là một marketer, điều bạn mong muốn ở một mẫu email marketing là chúng được thiết kế chuyên nghiệp. bạn cần hiểu rõ những cách thức cấu trúc nên một mẫu email nhằm mục đích tối ưu hóa sự tương tác giữa chúng và người nhận trong khi vẫn giữ được hình ảnh thương hiệu.

 • Chiến lược thương mại điện tử

  Chiến lược thương mại điện tử

  Chiến lược thương mại điện tử: Vì tương lai doanh nghiệp. Số lượng các website hiện diện trên mạng Internet cùng khối lượng thông tin trao đổi và lưu trữ trên mạng sẽ tăng lên gấp đôi (hệ quả của định luật Moore).

 • 7 khái niệm cơ bản về Mobile Marketing

  7 khái niệm cơ bản về Mobile Marketing

  7 khái niệm cơ bản về Mobile Marketing đó là tiện ích của không chỉ Mobile Marketing mà đầy đủ hơn phải gọi là Mobile Solution

 • Những tính năng thú vị đi kèm với Google Map

  Những tính năng thú vị đi kèm với Google Map

  Những tính năng thú vị đi kèm với Google Map tiếp tục mang đến cho bạn những chức năng hết sức thú vị mà người dùng không thể bỏ qua.

 • Chrome có thêm tính năng tìm kiếm bằng giọng nói

  Chrome có thêm tính năng tìm kiếm bằng giọng nói

  Chrome có thêm tính năng tìm kiếm bằng giọng nói sẽ xuất hiện trên trình duyệt Chrome, phiên bản dùng trên máy tính

 • Dọn e-mail cũ cho gọn hộp thư Gmail

  Dọn e-mail cũ cho gọn hộp thư Gmail

  Dọn e-mail cũ cho gọn hộp thư Gmail Giả sử trong thư mục Inbox của Gmail chứa hàng ngàn e-mail. Thực tế, thư mục Inbox trong Gmail có thể chứa đến hàng trăm, hàng ngàn hay thậm chí hàng chục ngàn bức thư.

 • Giải pháp hiệu quả cho 10 căn bệnh nan y khi lướt web

  Giải pháp hiệu quả cho 10 căn bệnh nan y khi lướt web

  Thế giới mạng Internet thật rộng lớn với vô vàn thông tin quý giá và bổ ích. Nhưng nó cũng như một "bãi rác" với đủ thứ tạp nham lẫn lộn vào những nội dung hữu ích.

 • Mozilla thêm trình xem PDF tích hợp cho Firefox

  Mozilla thêm trình xem PDF tích hợp cho Firefox

  Mozilla thêm trình xem PDF tích hợp cho Firefox sử dụng HTML5 và JavaScript, loại bỏ nhu cầu chạy plug-in của Adobe cho người dùng

 • Quan hệ giữa blog và báo chí trong thời đại Internet

  Quan hệ giữa blog và báo chí trong thời đại Internet

  Quan hệ giữa blog và báo chí trong thời đại Internet xã hội thông tin đồng nghĩa với việc blog phát triển mạnh. Nhiều trang blog cá nhân thu hút lượng người đọc nhiều hơn cả báo chính thống.

 • Google Search và Google Map lên đời

  Google Search và Google Map lên đời

  Google Search và Google Map nâng cấp khả năng tìm hình ảnh cho bộ máy tìm kiếm và bổ sung tính năng theo dõi xe buýt, xe lửa. ố hình ảnh hiện ra trong các kết quả trả về ở Google Search sẽ nhiều hơn với mục đích

 • Cách tiếp thị online rẻ nhất – hiệu quả nhất - SEO

  Cách tiếp thị online rẻ nhất – hiệu quả nhất - SEO

  So với quảng cáo bằng Google Adwords và quảng cáo banner, SEO hiệu quả hơn ở chi phí và tạo sự tin cậy hơn. khi người dùng tìm kiếm những thông tin liên quan đến nhà đất, nội dung của trang tin đó sẽ lên đầu tiên trong kết quả tìm kiếm.

 • Tìm kiếm mô hình kinh doanh Internet

  Tìm kiếm mô hình kinh doanh Internet

  hầu như tất cả các mô hình kinh doanh dựa vào Internet đều xuất phát từ giả định người tiêu dùng được hưởng miễn phí mọi dịch vụ. Nhiều công ty thay nhau ra đời và thay nhau lụi tàn – trong khi cộng đồng doanh nghiệp loại này vẫn loay hoay tìm lối ra.

 • Thủ thuật, phương pháp SEO trên Google Place

  Thủ thuật, phương pháp SEO trên Google Place

  Nếu bạn chào bán các sản phẩm hoặc dịch vụ trong ở một địa điểm nào đó thì website của bạn phải được liệt kê trong Google Places. Ngành nghề kinh doanh, vị trí kinh doanh, các từ khóa bạn chọn và những yếu tố khác sẽ ảnh hưởng tới danh sách của bạn trên Google Places.

 • Quy Tắc để Website Thu Hút Khách Hàng

  Quy Tắc để Website Thu Hút Khách Hàng

  Những người mua sắm trên mạng hoàn toàn khác với những người đã tạo ra các website. Các nhà thiết kế web biết sự khác nhau giữa Java và JavaScript, và họ thích tải về các trình hỗ trợ.

 • Thương hiệu trực tuyến qua web

  Thương hiệu trực tuyến qua web

  Trực tuyến là việc Doanh nghiệp nên làm nhưng làm sao để có thương hiệu lại hoàn toàn khác. Các Doanh nghiệp bán lẻ đều cần có sự hiện diện trực tuyến. Tuy nhiên đó mới chỉ là sự khởi đầu, với Doanh nghiệp - muốn thành công trực tuyến thì phải nắm lấy sự tuỳ biến

Thông báo
Đóng