Tin tức

ADC Việt Nam luôn cập nhật hàng ngày các thủ thuật, tiện ích liên quan đến công nghệ thông tin, công nghệ phần mềm, công nghệ thiết kế web tại Việt Nam

 • 10 cuốn sách tiếp thị hay nhất mọi thời đại

  10 cuốn sách tiếp thị hay nhất mọi thời đại

  Inc gần đây đã hệ thống hóa và giới thiệu một số đầu sách thuộc loại cẩm nang đi cùng thời đại trong nhiều lĩnh vực khác nhau như quản lý nhân viên, bán hàng, tiếp thị

 • CEO của Amazon mạnh tay mua lại báo Washington Post

  CEO của Amazon mạnh tay mua lại báo Washington Post

  Jeff Bezos - vị CEO của hãng thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon mới đây vừa gây chấn động giới truyền thông khi bỏ ra 250 triệu USD mua lại tờ báo nổi tiếng Washington Post.

 • Người dùng Facebook sắp ngập trong quảng cáo

  Người dùng Facebook sắp ngập trong quảng cáo

  Nếu bạn nghĩ rằng những tấm ảnh được tag tứ tung trên Facebook với mục đích quảng cáo là rất khó chịu, có lẽ bạn sẽ phải dần làm quen với điều này. Số tiền thu về từ quảng cáo của Facebook có thể còn lớn hơn nếu như có nhiều người cùng online trong ngày.

 • Chiến lược làm SEO theo mô hình kim tự tháp

  Chiến lược làm SEO theo mô hình kim tự tháp

  Chiến lược làm SEO theo mô hình kim tự tháp trên cho thấy mối tương quan tỉ lệ giữa các thành phần cấu thành nên một website phát triển lâu dài và ổn định. Trong bài viết này,chúng tôi xin cùng chia sẻ quá trình xây dựng và phát triển một web

 • Tương lai của content marketing chính là Blog

  Tương lai của content marketing chính là Blog

  Tương lai của content marketing chính là Blog. Một chiến thuật content Marketing thành công sẽ đem đến nhiều thông tin giá trị cho thị trường mục tiêu của bạn.  Các blog doanh nghiệp ngày nay ngày càng hay hơn và được cập nhật thường xuyên hơn.

 • Kế hoạch xây dựng thương hiệu trên internet

  Kế hoạch xây dựng thương hiệu trên internet

  Kế hoạch xây dựng thương hiệu trên internet kết hợp rất nhiều loại hình khác nhau từ bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến tới email markteting và quảng cáo trực tuyến tới email markteting và quảng cáo trực tuyến, từ sự kiện tới tham gia mạng xã hội, quảng cáo từ khóa, làm SEO ...

 • Mẹo hay để viết Email Marketing thành công

  Mẹo hay để viết Email Marketing thành công

  Trong bài Mẹo hay để viết Email Marketing thành công chúng tôi đưa ra những phương pháp để khách hàng có cái nhìn tích cực nhất cho Email Marketing thường dị ứng với những thông tin kèm hình ảnh màu mè, trình bày phức tạp. Nên nhớ rằng, thông tin càng dễ hiểu bao nhiêu thì khách hàng càng tiến gần đến bạn bấy nhiêu.

 • Truyền thông qua mạng xã hội - Nhân tố quan trọng của digital marketing năm 2013

  Truyền thông qua mạng xã hội - Nhân tố quan trọng của digital marketing năm 2013

  Theo các nghiên cứu năm 2013 digital marketing truyền thông qua mạng xã hội có một mức ảnh lớn đến các ngành hàng, thậm chí là thay đổi bộ mặt của ngành bán lẻ toàn cầu. Theo kết quả công bố thì Mạng xã hội Facebook vẫn chiếm lĩnh vị trí đầu đạt 1 tỷ người dùng và đây là các con số thống kê ấn tượng về Facebook.

 • Hạ đối thủ bằng trò bẩn trên Google

  Hạ đối thủ bằng trò bẩn trên Google

  SEO vô tình trở thành thứ vũ khí tối thượng của những doanh nhân mưu mô, lắm chiêu trò và họ sẵn sàng chơi xấu đối thủ bằng những trò bẩn trên Google. Tại Việt Nam, Google vẫn đang là công cụ tìm kiếm được người Việt dùng truy cập thường xuyên nhất và đa số các mục tìm kiếm đều tham khảo gợi ý từ công cụ này.

 • Lời hứa thương hiệu

  Lời hứa thương hiệu

  Lời hứa thương hiệu là những gì công ty hứa với khách hàng về sản phẩm hay dịch vụ mà họ sẽ mang đến. Lời hứa này sẽ được truyền tải bằng nhiều phương tiện truyền thông khác nhau

 • Lòng tin của khách hàng đến từ đâu?

  Lòng tin của khách hàng đến từ đâu?

  Danh tiếng của doanh nghiệp được xây dựng trong cả một quá trình nhưng có thể bị đánh mất chỉ trong một giờ nếu lòng tin vào doanh nghiệp đó bị phá hủy. Một công ty sữa lớn nhất nhì Trung Quốc như Sanlu (Tam Lộc)

 • Khách hàng đến từ đâu trên internet

  Khách hàng đến từ đâu trên internet

  Hiện các đơn vị kinh doanh đang sử dụng rất nhiều cách thức marketing, marketing truyền thống, Internet Marketing, social media, quảng cáo, mạng xã hội… Mỗi cách thức là một “cánh cửa” dẫn khách hàng đến với chúng ta.

 • Hướng dẫn cơ bản giúp bạn tối ưu bài viết cho website

  Hướng dẫn cơ bản giúp bạn tối ưu bài viết cho website

  Dưới đây là 16 hướng dẫn cơ bản giúp bạn viết bài tối ưu SEO cho website để tối ưu web của mình để nhanh chóng được đứng trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm

 • Tại sao nội dung lại quan trọng trong SEO

  Tại sao nội dung lại quan trọng trong SEO

  Xin giới thiệu với các bạn mô hình lý giải tại sao Nội dung lại quan trọng đối với SEO. Chúng ta cùng theo dõi Inforgraphics sau đây nhé

 • Thủ thuật mang lại hiệu quả cho chiến dịch Video Marketing

  Thủ thuật mang lại hiệu quả cho chiến dịch Video Marketing

  Video Marketing ngày này là một công cụ Trực tuyến vô cùng hiệu quả để làm Marketing. Nhiều người đã kiếm được rất nhiều tiền từ hình thức này. Và cũng có rất nhiều thương hiệu đã nổi lên từ việc sử dụng video như một công cụ truyền thông hiệu quả.

 • Tiếp thị trực tuyến cho khách hàng nữ

  Tiếp thị trực tuyến cho khách hàng nữ

  chúng ta hãy dành thời gian để tìm hiểu thói quen sử dụng internet của phụ nữ, bởi thông tin ấy rất hữu ích trong việc định vị và cải thiện sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng đúng nhu cầu đối tượng khách hàng.

 • Hãy tạo ra sự khác biệt cho doanh nghiệp

  Hãy tạo ra sự khác biệt cho doanh nghiệp

  Khi việc giành lấy doanh thu của đối thủ cạnh tranh có vẻ dễ dàng hơn là tạo ra một thị trường mới cho sản phẩm của mình thì mọi chuyện vẫn không hẳn là đơn giản. Bất kể sự bão hòa của thị trường, các công ty vẫn cứ luôn sản xuất và tung ra thêm nhiều sản phẩm mới.

 • 4 cách tăng cường hiệu quả Facebook Marketing

  4 cách tăng cường hiệu quả Facebook Marketing

  Facebook Marketing - Cùng xem và tìm hiểu 4 cách thực hiện dưới đây, để có được sự tương tác tốt với người dùng và truyền thông hiệu quả qua Facebook. Tạo ra những nội dung ngắn, phù hợp với nội dung định hướng phát triển thương hiệu trên Facebook của bạn, sẽ giúp người dùng dễ theo dõi, và dễ dàng nhìn thấy hơn.

 • Giá trị của một cái like trên Facebook?

  Giá trị của một cái like trên Facebook?

  Liệu rằng chúng ta có đang quá thoáng khi nhấn Like trên Facebook của mình không?. Bài viết này giúp bạn cân nhắc kĩ lưỡng hơn trước mỗi quyết định Like trên fanpage facebook

 • Sử dụng hiệu quả tiếp thị lan truyền

  Sử dụng hiệu quả tiếp thị lan truyền

  Cách sử dụng hiệu quả tiếp thị lan truyền và vài lời khuyên cho các nhà quản lý khi sử dụng tiếp thị lan truyền để chở thành chiến lược tiếp thị quan trọng. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, tiếp thị lan truyền đang trở thành một trong những chiến lược tiếp thị quan trọng của nhiều công ty cũng như các tập đoàn đa quốc gia.

Thông báo
Đóng