Tin tức

ADC Việt Nam luôn cập nhật hàng ngày các thủ thuật, tiện ích liên quan đến công nghệ thông tin, công nghệ phần mềm, công nghệ thiết kế web tại Việt Nam

 • Luật của Google và Seoer

  Luật của Google và Seoer

  Seoer là những người tham gia giao thông bằng những phương tiện(website) và Google là những người ban hành luật còn Search Enginer là cảnh sát giao thông hay cơ động. Hiểu về luậtm,chúng ta sẽ dẫn đầu.

 • Xử lý audio và video trong html5

  Xử lý audio và video trong html5

  Trong bản nâng cấp lên html5 có không ít sự thay đổi so với bản cũ html4.01 , một trong những điểm đáng chú ý là việc nhúng audio và video trực tiếp,không cần sử dụng ngôn ngữ lập trình nào khác.

 • Giới thiệu và ứng dụng cơ bản về html5 trong thiết kế website

  Giới thiệu và ứng dụng cơ bản về html5 trong thiết kế website

  Có lẽ nhiều bạn đã nghe về thuật ngữ HTML5 trong thời gian gần đây.Nhất là đối với những người quan tâm đến web và thiết kế web.Và HTML5 ngày càng chứng tỏ sự thành công của nó.

 • 8 Điều cần chú ý khi thiết kế website trên mobile

  8 Điều cần chú ý khi thiết kế website trên mobile

  Việc sử dụng internet qua các thiết bị di động đặc biệt là mobile ngày càng trở nên phổ biến.Vậy thiết kế website sao cho phù hợp với môi trường duyệt web trên mobile?

 • Thiết kế website với Xara Web Designer MX đơn giản và hiệu quả

  Thiết kế website với Xara Web Designer MX đơn giản và hiệu quả

  Bạn không có kỹ năng về HTML,bạn chưa từng thiết kế website bao giờ.Và hiện tại bạn muốn thiết kế những website đẹp lung linh và đầy sáng tạo của bản thân chứ không phải từ bất kỳ một công ty thiết kế website nào.Bạn có thể làm điều đó với Xara Web Designer MX.

 • Châu Âu điều chỉnh và đi gần đến việc xử phạt Google

  Châu Âu điều chỉnh và đi gần đến việc xử phạt Google

  Amsterdam-Cơ quan quản lý châu Âu đã xuất hiện tại gần một khu định cư để thăm dò về việc liệu tìm kiếm và quảng cáo trên google có phải là không công bằng trong cạnh tranh?

 • Ứng dụng của Responsive Web Design khi thiết kế website - Phần 2

  Ứng dụng của Responsive Web Design khi thiết kế website - Phần 2

  Responsive web design là một khái niệm khuyến cáo những người thiết kế và người phát triển phải đáp ứng và thích nghi được với thiết bị của người dùng đa dạng về kích thước màn hình

 • Ứng dụng của Responsive Web Design khi thiết kế website - Phần 1

  Ứng dụng của Responsive Web Design khi thiết kế website - Phần 1

  Responsive web design là một khái niệm khuyến cáo những người thiết kế và người phát triển phải đáp ứng và thích nghi được với thiết bị của người dùng đa dạng về kích thước màn hình

 • Khái niệm và ứng dụng của Responsive Web Design

  Khái niệm và ứng dụng của Responsive Web Design

  Responsive web design là một khái niệm khuyến cáo những người thiết kế và người phát triển phải đáp ứng và thích nghi được với thiết bị của người dùng về kích thước màn hình

 • 3 tỷ phú công nghệ làm giàu nhờ tư duy khác người

  3 tỷ phú công nghệ làm giàu nhờ tư duy khác người

  3 tỷ phú công nghệ làm giàu nhờ tư duy khác người cung cấp sản phẩm phục vụ miễn phí cho cộng đồng là nền tảng chính đem lại vinh quang và sự giàu có cho các doanh nhân công nghệ

 • 12 slogan hài hước nhất về các thương hiệu lớn

  12 slogan hài hước nhất về các thương hiệu lớn

  Bạn sẽ không thể nhịn nổi cười dù biết rằng đây chỉ là phiên bản hài hước, do người dùng tặng cho những tên tuổi này mỗi khi họ thấy phiền phức.

 • Xu hướng tiếp thị nội dung trên thiết bị di động

  Xu hướng tiếp thị nội dung trên thiết bị di động

  Năm 2013 sẽ là năm hiệu quả để đầu tư vào tiếp thị nội dung trên thiết bị di động. Chỉ khi nắm chắc thông tin ấy, doanh nghiệp mới cung cấp cho khách hàng những nội dung phù hợp, tăng cường được sự tương tác, gắn kết và phát triển quan hệ lâu dài với họ.

 • Nâng cao hiệu quả tiếp thị bằng nội dung

  Nâng cao hiệu quả tiếp thị bằng nội dung

  Dù tiếp thị bằng nội dung không còn là cách làm mới mẻ nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách khai thác để xây dựng quan hệ với khách hàng và củng cố lòng trung thành của họ.

 • Ông chủ Facebook dạy bạn những điều gì về kinh doanh

  Ông chủ Facebook dạy bạn những điều gì về kinh doanh

  Zuckerberg không phải là một thiên tài đẳng cấp thế giới, và Facebook hầu như không phải một ý tưởng cách mạng. Tuy nhiên, hiện nay, Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất nhất trên Internet và Zuckerberg

 • Xây dựng thương hiệu hiệu quả với marketing nội dung

  Xây dựng thương hiệu hiệu quả với marketing nội dung

  Marketing nội dung (Content Marketing) đang ngày càng phổ biến bởi những lợi ích mà nó mang lại. Đây là phương thức sử dụng những thông tin thích hợp và có giá trị trên mạng xã hội, nhằm thu hút khách hàng tiềm năng đến với bạn.

 • 7 kiểu người làm Digital Marketing

  7 kiểu người làm Digital Marketing

  Có 7 kiểu người làm Digital Marketing vậy bạn thuộc kiểu Digital marketer nào? Bạn có thể học hỏi từ những người khác để khắc phục điểm yếu của mình?. Dù đang làm gì, bạn cũng đang góp phần xây dựng bản sắc cho riêng mình trong thế giới Digital Marketing.

 • 10 cuốn sách tiếp thị hay nhất mọi thời đại

  10 cuốn sách tiếp thị hay nhất mọi thời đại

  Inc gần đây đã hệ thống hóa và giới thiệu một số đầu sách thuộc loại cẩm nang đi cùng thời đại trong nhiều lĩnh vực khác nhau như quản lý nhân viên, bán hàng, tiếp thị

 • CEO của Amazon mạnh tay mua lại báo Washington Post

  CEO của Amazon mạnh tay mua lại báo Washington Post

  Jeff Bezos - vị CEO của hãng thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon mới đây vừa gây chấn động giới truyền thông khi bỏ ra 250 triệu USD mua lại tờ báo nổi tiếng Washington Post.

 • Người dùng Facebook sắp ngập trong quảng cáo

  Người dùng Facebook sắp ngập trong quảng cáo

  Nếu bạn nghĩ rằng những tấm ảnh được tag tứ tung trên Facebook với mục đích quảng cáo là rất khó chịu, có lẽ bạn sẽ phải dần làm quen với điều này. Số tiền thu về từ quảng cáo của Facebook có thể còn lớn hơn nếu như có nhiều người cùng online trong ngày.

 • Chiến lược làm SEO theo mô hình kim tự tháp

  Chiến lược làm SEO theo mô hình kim tự tháp

  Chiến lược làm SEO theo mô hình kim tự tháp trên cho thấy mối tương quan tỉ lệ giữa các thành phần cấu thành nên một website phát triển lâu dài và ổn định. Trong bài viết này,chúng tôi xin cùng chia sẻ quá trình xây dựng và phát triển một web

Thông báo
Đóng