Tính năng và ưu điểm của Drupal 7x

Mục lục

  Trong số rất nhiều CMS đã được sử dụng  và phổ biến trong việc thiết kế web tại Việt Nam thì drupal vẫn còn khá mới mẻ.

  Tính năng và ưu điểm của Drupal 7x

  Với phiên bản drupal 7.x nền tảng mạnh mẽ và dễ sử dụng để phát triển gần như tất cả các loại website: từ blog và site nhỏ đến mạng xã hội cộng tác lớn.

  download drupal 7.x

  Download phiên bản mới nhất tại: https://drupal.org/project/drupal

  Một số chức năng và ưu điểm của Drupal 7x

  1. Ưu điểm của drupal 7.x

  - Dễ sử dụng: khác hẳn với các phiên bản trước, phần giao diện khá khó sử dụng và mất thời gian. Giao diện quản trị hoàn toàn mới giúp xử lý các công việc thường gặp dễ dàng hơn. Rất nhiều cải tiến cho người phát triển site và người quản lý nội dung.

   giao diện drupal 7.x

  - Linh hoạt hơn: Tự định nghĩa cấu trúc nội dung và tạo trường tự chọn cho nội dung, người dùng, bình luận v.v.. Mở rộng site với hơn hàng nghìn module sẵn có thể sử dụng cho Drupal 7 và hơn 800 module dành riêng cho drupal 7.

   module drupal 7.x

  - Mở rộng hơn: Drupal 7 chạy nhanh hơn và chịu tải tốt hơn nhờ các cải tiến và tối ưu hóa về Javascript, CSS, cache và nhiều kĩ thuật khác.

  - Mã nguồn mở: Thu hút bởi công nghệ, theo đuổi lâu dài bởi cộng đồng. Hàng nghìn chuyên gia kĩ thuật đang làm việc cùng nhau để liên tục cải tiến Drupal, module, thiết kế và bản phân phối

  2. Chức năng drupal 7.x

  - Nội dung linh hoạt: Định nghĩa các trường tự chọn sử dụng cho các loại nội dung, người dùng, bình luận, thuật ngữ và các loại khác. Lưu trữ dữ liệu của các trường đó bằng SQL,không SQL, hoặc lưu trữ từ xa.

  - Tạo theme tốt hơn: Điều khiển chính xác hiển thị trên màn hình bằng các API mới và các móc nối chỉnh sửa căn bản. Module RDF mới cho phép tạo web ngữ nghĩa.

  - Truy xuất: Màn hình quản trị dễ điều khiển hơn. Nhiều cải tiến về hiển thị giúp bạn dễ dàng xây dựng website thân thiện với người dùng

  - Hình ảnh và tệp tin: Chức năng thêm hình ảnh vào nội dung được cung cấp sẵn. Tự động tạo các phiên bản khác nhau cho hình đại diện, hình xem trước và các loại hình ảnh khác. Quản lý tệp tin riêng có thể sử dụng song song với tệp tin chung.

  - Tự động kiểm tra mã nguồn: Hệ thống kiểm tra tự động với hơn 30.000 kiểm thử cho phépkiểm tra tích hợp liên tục cho tất cả các bản vá lõi Drupal và module ngoài.

  - Hỗ trợ nhiều CSDL hơn: Lớp CSDL mới cho phép hỗ trợ SQLite, MySQL/MariaDB và PostgreSQL. Cài đặt module ngoài cho MS SQL Server,Oracle, và nhiều CSDL khác.

  - Hỗ trợ phân phối tốt hơn: Sử dụng các bản cài đặt sẵn để phân phối các sản phẩm Drupal đặc thù. API mới và cấu hình khả xuất giúp tạo nhiều cài đặt hơn trong mã nguồn.

  - Mở rộng: Nhờ nỗ lực của cộng đồng, hơn 800 module đã và đang được phát triển riêng cho Drupal 7, bao gồmViews, Pathauto, and WYSIWYG và càng nhiều module hơn mỗi ngày.

  Với tất cả chức năng mới cập nhật trong phiên bản này, thì drupal sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho tất cả những ai đã, đang và sẽ tự thiết kế website.

  Bài viết " Tính năng và ưu điểm của Drupal 7x  "
  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...