Thiết bị y tế TM Hitech

Thiết bị y tế TM Hitech

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Cao TM có tên viết tắt là TM Hitech.,JSC được thành lập vào tháng 2 năm 2004 là doanh nghiệp dẫn đầu tại thị trường Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật hiện đại, chuyên sâu, hoàn chỉnh và trọn gói của nhiều thương hiệu lớn đẳng cấp trên thế giới về Thiết Bị Y Tế cho các dự án đầu tư máy móc, xây dựng mới hay cải tạo bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn quốc tế.

Mục tiêu của TM Hi-Tech: Ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo Công ty đã đặt nhiệm vụ tiên phong là trở thàn Công ty kinh doanh thiết bị y tế tiêu biểu, lớn mạnh và chuyên nghiệp tại Việt Nam. TM Hi-Tech sẽ ngày càng cố gắng xây dựng và phát triển thương hiệu, bản sắc riêng cho doanh nghiệp mình.

thiết kế website Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Cao TM có tên viết tắt là TM Hitech.,JSC

Hoạt động của TM Hi-Tech: TM Hi-Tech hoạt động có hiệu quả và uy tín trong các lĩnh vực kinh doanh của mình:

1. Cung cấp thiết bị y tế chuyên nghiệp và đẳng cấp như các Thiết bị thăm dò chức năng, Thiết bị Hồi sức cấp cứu, Thiết bị Chẩn đoán hình ảnh , Máy XQ soi chụp các loại, Thiết bị phục hồi chức năng, Thiết bị sản khoa, nhi khoa,Thiết bị tai mũi họng,Thiết bị vật lý trị liệu, Bộ dụng cụ nội soi, Thiết bị xét nghiệm, Thiết bị mắt – nhãn khoa.

2. Cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình cao cấp như: máy đo huyết áp, đường huyết, nhiệt kế điện tử, máy trị viêm mũi dị ứng, máy tạo độ ẩm…

3. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng những thiết bị y tế công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất.

4. Sản phẩm đã được lắp đặt ở nhiều Bệnh viện tuyến Trung ương, tuyến tỉnh khác nhau cũng như tuyến Huyện. Các Bệnh viện Quốc tế, Bệnh viện tư hay các phòng khám lớn nhỏ.

5. Ngoài các sản phẩm thiết bị Y tế phục vụ cho con người Công ty chúng tôi còn cung cấp thiết bị chuyên sâu cho thú y.

TM Hi-Tech với những sản phẩm chất lượng cao, đạo đức trong kinh doanh cùng đội ngũ cán bộ, chuyên viên yêu nghề, nhiều kinh nghiệm luôn đáp ứng được nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng khác nhau nhằm tạo ra các giá trị hài hòa về chất lượng và chi phí, đem lại sự hài lòng về các giải pháp công nghệ và sự hiệu quả trong đầu tư và sử dụng.

Hãy tin tưởng đón nhận những sản phẩm công nghệ cao mà chúng tôi mang đến cho bạn ngày hôm nay!

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

Thông báo
Đóng