TOTACHI KOUGYO KABUSHIKI GAISHA (Totachi Industrial Co.,Ltd) Nhật Bản được thành lập vào năm 1998 tại đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, khởi nguồn bởi nhóm kỹ sư hóa chất giàu kinh nghiệm về khoa học hiện đại, với cơ sở kỹ thuật đủ để hoàn thiện những sản phẩm mới với mô hình toàn cầu.

Trụ sở chính tại:
TOTACHI KOUGYO KABUSHIKI GAISHA
047-0008 Japan, Hokkaido, Otaru city, Chikko 5-1

Giao diện website totachi việt nam

Ngày nay, Totachi Industrial Co.,Ltd Nhật Bản (TOTACHI) là một công ty công nghệ cao hiện đại chuyên phát triển, sản xuất và phân phối hàng loạt các sản phẩm chất lượng cao cho các loại xe ô tô, xe ôtô du lịch, xe tải, cũng như các thiết bị công nghiệp trong phân khúc thị trường công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ.

Với những nghiên cứu chuyên sâu trong công thức sản xuất, TOTACHI luôn dẫn đầu những xu hướng mới nhất và đổi mới nhất mà vẫn bảo tồn được các truyền thống vốn có. Lợi thế này đã cho phép công ty trở thành nhà sản xuất lớn trên thế giới và nhà cung cấp các sản phẩm đa dạng với chất lượng cao, cùng với mạng lưới nhà phân phối lớn trên toàn thế giới.

TOTACHI đã xây dựng nên cơ sở khoa học, kỹ thuật vững mạnh và đội ngũ chuyên gia có trình độ cao tham gia vào việc sáng tạo và phát triển các sản phẩm tiềm năng nhờ sử dụng công nghệ tối tân nhất để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng luôn thay đổi không ngừng của thị trường dầu nhớt. Dựa vào chiến lược toàn cầu của công ty, sự tuyển chọn nguyên liệu đầu vào cho sản xuất cũng như đối tác không chỉ giới hạn trong Nhật Bản nội địa nữa, mà còn vươn ra khắp thế giới, cho phép hãng không chỉ sản xuất những sản phẩm cao cấp mà còn tối ưu hóa quá trình giao nhận hàng đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường.

Tháng 5/2016, nhận thấy nhu cầu tiêu dùng về dầu nhớt tại Việt Nam là rất lớn cùng với sự tín nhiệm của người dân Việt Nam với sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản, TOTACHI Nhật Bản quyết định hợp tác cùng Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng Sao Việt thành lập Công ty TOTACHI Việt Nam làm đại diện với mục tiêu cung cấp sản phẩm dầu nhớt, phin lọc, ắc quy, nước chống đông, nước làm mát...nhập khẩu chất lượng cao của Nhật Bản tới tay người tiêu dùng Việt Nam với mức giá rất cạnh tranh so với các sản phẩm khác trên thị trường.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...