Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Sau 16 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp hiệu quả, hỗ trợ tốt và PCB chất lượng cao cho khách hàng trên toàn cầu với niềm đam mê và sự nhiệt tình to lớn, chúng tôi đã thành lập Công ty TNHH Trace-Tec Việt Nam từ tháng 4 năm 2016. Đã đến lúc chúng tôi thành lập nhóm tốt nhất PCB phục vụ khách hàng trên toàn cầu và đặc biệt là Việt Nam đang nổi lên thị trường điện tử của khu vực Đông Nam Á.

Dưới công ty Vital-Links Singapore (HQ) được thành lập vào tháng 7 năm 2000, chúng tôi tự hào về việc thiết lập công ty của chúng tôi và tự tin mở rộng sự hỗ trợ liên tục của chúng tôi đến tất cả khách hàng tiềm năng của chúng tôi trong ngành công nghiệp sản xuất điện tử.

Với nguồn lực của một mạng lưới mạnh mẽ và sự chuyên môn của các thành viên trong nhóm, Trace-Tec có thể cung cấp cho bạn một giải pháp duy nhất cho tất cả các bảng mạch in của bạn.

Giao diện website Trace Tec bảng mạch in thiết kế tại ADC

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng