Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Theo cong ty thiet ke website trang sức của ZELA được sáng tạo ra từ niềm đam mê bất tận, sức sáng tạo vô biên và tâm huyết cao cả cho những ai yêu cái đẹp, nên mỗi sản phẩm đều là một lời chúc tốt lành, một thông điệp riêng tư và thiêng liêng cho mỗi người. ZELA hiểu rằng trang sức là sự kết nối hoàn hảo giữa con người - nghệ thuật và thiên nhiên, nên đã tìm tòi, sáng tạo và thiết kế những mẫu trang sức gắn kim cương, đá quý trên nền chất liệu vàng truyền thống một cách sáng tạo, tài tình khiến mỗi mẫu trang sức lại mang một phong cách và vẻ đẹp riêng: thời trang mà rất sang trọng, cổ điển mà quý phái, lộng lẫy mà vô cùng tinh tế, truyền thống mà vẫn hiện đại… và tất cả đều chứa đựng những cung bậc thăng hoa nhất trong tình yêu, cuộc sống.

Với tôn chỉ “Tôn vinh vẻ đẹp Việt”, ZELA dành phần lớn tâm huyết để sáng tạo riêng cho những người phụ nữ Việt dòng trang sức thuần Việt với phong cách thiết kế thanh thoát, kiêu sa. Đây là kết tinh của tinh hoa văn hóa truyền thống, tầm vóc Việt và những xu hướng, chuẩn mực của thời trang thế giới nhằm tôn vinh những người phụ nữ hiện đại thông minh, năng động biết trân trọng những giá trị bản thân và biết tận hưởng cuộc sống.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng