Truyền thông bằng RSS (Really Simple Syndication)

Mục lục

  RSS đang nhanh chóng thay thế hình thức marketing bằng email và newsletter (tin thư). Bạn không muốn bị bỏ lại phía sau phải không ? Kẻ cạnh tranh của bạn sẽ chắc chắn vượt bạn và tăng tốc lên trước. RSS thường được gọi là Really Simple Syndication, một số từ cũng có cùng chữ viết tắt nhưng mang nghĩa khác. Đó là một quá trình mà bạn có thể đặt một đường dẫn RSS lên các website mà có thể đọc được định dạng RSS từ thư mục của bạn.

  Sự phân bố thông tin đã được thực hiện một cách đơn giản bởi RSS

  Truyền thông bằng RSS (Really Simple Syndication)
  Truyền thông bằng RSS - Really Simple Syndication

  Đơn giản đặt RSS, bạn có thể đặt đầu đề của bạn vào website khác để có nhiều người trông thấy hơn. Trong marketing, đó là một khái niệm mà càng nhiều người bạn tiếp cận được thì sản phẩm của bạn càng có nhiều khả năng được bán.

  RSS là một ứng dụng dựa trên XML. Trong một khía cạnh nào đó XML tương tự như HTML, một ứng dụng mà tất cả chúng ta đều biết là ứng dụng tạo website phổ biến nhất. Từ một thư mục, nó sẽ trích dẫn các đầu đề vào website mà có một bộ đọc RSS. Việc tạo một RSS feed (đường dẫn RSS) sẽ chắc chắn thúc đẩy doanh số của bạn. Làm thế nào để bạn tạo RSS feed? Hãy theo các bước đơn giản sau đây:

  Tạo một file cho đường dẫn RSS feed, sử dụng một format nhất định nào đó, bạn phải tạo phiên bản XML của đường dẫn của bạn. Nó nên bao gồm tiêu đề hoặc đầu đề, đoạn mô tả ngắn gọn nội dung và đường liên kết nơi mà file đó có thể được đọc. Có nhiều trình biên tập khác nhau kênh trên web có RSS mà bạn có thể dùng cho nó. Một số chương trình chỉ yêu cầu bạn viết các tin tức và bài báo vào một file notepad và khi được đặt vào trình biên tập, nó sẽ hiện ra định dạng cần thiết sẵn sàng để tải lên. Người ta khuyến nghị nên tạo ít nhất 10 bài báo cho đường dẫn RSS feed của bạn.

  Lưu và tải file

  Sau khi tạo file của bạn, hãy lưu lại dưới dạng file XML, RSS hay RDF. Bây giờ bạn sẵn sàng để tải nó lên. Tải file sử dụng chương trình FTP và đặt nó trên máy chủ web. Quy trình này hiện giờ khiến cho file có thể đọc được bằng bộ lấy tin RSS.

  Kích hoạt file. Đảm bảo chương trình RSS không bị lỗi. RSS đang soạn, nên các lỗi có thể không trông thấy. Ngoài ra, có các chương trình khác nhau có thể trợ giúp bạn cho quá trình này. Bạn sẽ chỉ cần đặt file RSS đã được tải lên và lưu lại cho chương trình này để kiểm tra nó tránh các thẻ và mã bị mất hoặc sai khác. Điều quan trọng đối với bạn là kiểm tra quy trình tiến hành. Bằng cách này bạn chắc chắn rằng những gì bạn có là có thể đọc được và có thể được sử dụng được.

  Tạo một thư mục

  Bây giờ bạn đã vừa tạo xong file, lưu nó lại, và đảm bảo nó hoạt động, bạn sẵn sàng để người khác trông thấy nó. Mục đích chính của một đường dẫn RSS là phân bổ nó đến tất các website cho phép RSS. Vì vậy hãy tiếp tục và tìm kiếm một thư mục nơi mà bạn có thể đặt đường dẫn RSS của bạn. Một số có thể yêu cầu các khoản phí cho việc tải lên một thư mục. Một số lại tiến hành điều này miễn phí. Tìm kiếm và thâu tóm tất cả các site miễn phí mà bạn có rồi đặt nó ở đó. Nếu bạn có một số ngân sách dành cho việc marketing, thì bạn có thể muốn đăng ký sử dụng với các site đòi trả một chút chi phí nào đó. Đừng quên đặt một biểu tượng đường dẫn RSS feed trên website của bạn, và cả cho những người ghé thăm bạn trực tiếp.

  Cập nhật thường xuyên

  Với RSS, bạn biết rằng đường dẫn thay đổi một cách tự động mỗi lúc bạn thay đổi file chính. Đừng để đường dẫn RSS của bạn ở đó trong suốt một tháng mà không thay đổi. Hãy duy trì bằng cách thêm các bài báo mới. Chủ đề của bạn càng hấp dẫn thì càng có nhiều người sẽ kiểm tra đường dẫn của bạn và ghé thăm website của bạn.

  Tạo một đường dẫn RSS cho việc marketing trên Internet ngày nay được tiến hành rất đơn giản. Thậm chí những người không thành thạo máy vi tính cũng có thể tạo được đường dẫn RSS, dựa trên các bước được nhắc đến ở trên. Các ứng dụng được tạo ra cho việc tạo RSS là những ứng dụng khiến người sử dụng máy vi tính hằng ngày dễ dàng tạo ra một đường dẫn RSS. Tất cả những gì bạn cần là phải quen thuộc với quy trình này.

  Hãy bắt đầu tạo các đường dẫn RSS và mang đến cho địch thủ cạnh tranh cuộc đọ sức quyết liệt. Hiển nhiên là các đường dẫn RSS mang lại cho website của bạn nhiều lưu lượng truy cập hơn dịch vụ lưu trữ web thông thường. Và lưu lượng truy cập web có nghĩa là có nhiều người hơn trông thấy sản phẩm của bạn và có thể quan tâm đến việc mua chúng. Hãy thêm sức mạnh cho chiến lược marketing của bạn và hãy tạo các đường dẫn RSS và sẵn sàng bán hàng nhé.

  Bài "Truyền thông bằng RSS (Really Simple Syndication)"
  Nguồn công ty thiết kế website & Phần mềm ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...