Dương Khí - Sách doanh nhân

http://duongkhi.com

Bạn mong muốn trở thành một doanh nhân, một nhà quản trị giỏi. Vậy bạn hiểu thế nào về doanh nhân, muốn trở thành một doanh nhân giỏi bạn cần có những kiến thức, tố chất gì? Tất cả những bí mật về doanh nhân, và những thắc mắc của bạn  đều được giải đáp thông qua tủ sách doanh nhân của chúng tôi.

Đọc thêm bài viết: "Thiết kế website chuẩn seo"

GIao diện website chia sẻ tài liệu Dương Khí thiết kế tại ADC Việt Nam

Đối tượng nào nên đọc sách doanh nhân và lợi ích nó mang lại là gì?

Để xây dựng sự nghiệp thành công, trải nghiệm của bản thân thôi là chưa đủ. Những câu chuyện có thật của các doanh nghiệp, lối tư duy mới và cách ứng xử của các doanh nhân trên thế giới sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Tất cả những doanh nhân hay nhà quản trị đều nên đọc những cuốn sách dành cho doanh nhân bởi lẽ những cuốn sách này được viết ra bởi những doanh nhân nổi tiếng thế giới họ kể về câu chuyện thành công của mình, những kinh nghiệm xương máu được tích lũy qua nhiều khó khăn để có được thành công như ngày hôm nay.  Hay những tinh hoa kiến thức kinh tế và nghệ thuật lãnh đạo của những doanh nhân thành công nhất thế giới. Tất tần tật đều những gì bạn cần biết đều nằm trong này.

Không chỉ các doanh nhân mà bạn cũng cần phải đọc những cuốn sách về doanh nhân

Có rất nhiều người lầm tưởng rằng chỉ có doanh nhân mới nên đọc những cuốn sách dành cho doanh nhân. Nhưng họ đã lầm, bởi lẽ tất cả mọi người đều cần phải đọc nó.

Những kiến thức được cung cấp từ sách doanh nhân không chỉ có ích cho các nhà quản trị mà nó còn rất có ích cho các bạn trẻ, những người muốn khởi nghiệp hay thậm chí là nhân viên bình thường. Bởi lẽ nếu bạn muốn thành công, bí quyết thành công là phải học từ những người thành công, bạn muốn khởi nghiệp vậy hãy đọc những câu chuyện khởi nghiệp của các doanh nhân thế giới hay những lời khuyên xương máu của họ. Sách về doanh nhân là chìa khóa dẫn bạn tới thành công vì vậy tại sao bạn lại bỏ qua chúng.

Chúng ta nên nhớ rằng:"Không vĩ nhân nào trên thế giới mà chưa từng đọc một quyển sách".

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...