Tư vấn thiết kế website

Nếu Quý khách quan tâm đến dịch vụ thiết kế trang web của ADC Việt Nam hoặc Quý khách cần sự tư vấn thiết kế website toàn diện từ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trên lĩnh vực thiết kế web - Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

 • Thiết kế sàn giao dịch giống BINANCE nhanh chóng, chuyên nghiệp, bảo mật cao cấp

  Thiết kế sàn giao dịch giống BINANCE nhanh chóng, chuyên nghiệp, bảo mật cao cấp

  Binance là một sàn giao dịch phi tập trung cho phép người dùng giao dịch BitCoin, Ether và các loại tiền điện tử khác. Nền tảng này được ra mắt vào tháng 9 năm 2017 và chỉ trong vài tháng đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Sàn giao dịch đạt được thành...

 • Thiết kế sàn giao dịch NFT và tham gia vào thị trường mới nổi trong ngành Blockchain

  Thiết kế sàn giao dịch NFT và tham gia vào thị trường mới nổi trong ngành Blockchain

  NFT - Non Fungible Token - Mã thông báo không thể thay thế là một trong những phát triển mới nhất trong nền kinh tế kỹ thuật số. Các báo cáo tin tức gần đây đề cập đến các tệp kỹ thuật số đã được bán với giá hàng triệu đô la.

 • CRM là gì? Tại sao doanh nghiệp cần CRM? Tư vấn triển khai phần mềm CRM chuyên nghiệp

  CRM là gì? Tại sao doanh nghiệp cần CRM? Tư vấn triển khai phần mềm CRM chuyên nghiệp

  CRM là gì? Định nghĩa đơn giản về CRM Quản lý quan hệ khách hàng (CRM – Customer Relationship Management) là một công nghệ để quản lý tất cả các mối quan hệ và tương tác của công ty bạn với khách hàng và khách hàng tiềm năng. Mục tiêu rất đơn giản: Cải thiện các mối quan hệ kinh doanh để...

 • ERP là gì? Tại sao doanh nghiệp cần ERP? Tư vấn triển khai phần mềm ERP chuyên nghiệp

  ERP là gì? Tại sao doanh nghiệp cần ERP? Tư vấn triển khai phần mềm ERP chuyên nghiệp

  ERP là gì? Tại sao doanh nghiệp ERP? Hãy cùng ADC tìm ra giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) tối ưu về hiệu quả và chi phí, giúp quản lý tích hợp các quy trình và ứng dụng kinh doanh, để doanh nghiệp của bạn sớm phục hồi và lớn mạnh sau đại dịch, cũng như định vị rõ nét trên thương trường.

 • Những cơn ác mộng khi thiết kế trang web

  Những cơn ác mộng khi thiết kế trang web

  Không chỉ khách hàng mà cả sếp cũng mặc định công ty thiết kế web phải biết hết mọi thứ và làm được tất cả mọi việc, không có gì là bất khả thi. Khách hàng có quyền đưa ra những dự án với ý tưởng "trên trời" và cho rằng nhà thiết kế hiển nhiên phải hiểu rõ và đủ khả năng triển khai...

 • Để bắt tay vào thiết kế trang web thì công ty thiết kế cần chuẩn bị gì?

  Để bắt tay vào thiết kế trang web thì công ty thiết kế cần chuẩn bị gì?

  Khi bắt tay vào thiết kế web cho Quý khách hàng sẽ là thách thức không nhỏ nếu không trải qua các bước cần thiết. Phần khó nhất của thiết kế trang web là lấy ý tưởng từ đầu của khách hàng và tạo ra một ý tưởng thiết kế trang web. Điều này có thể khó khăn nếu bạn không thường xuyên làm việc với khách hàng.

 • Điều gì tạo nên một trang web hiệu quả?

  Điều gì tạo nên một trang web hiệu quả?

  Khi nói đến việc xây dựng một trang web, có vẻ như hầu hết mọi người đều có thể tự tạo ra các trang web miễn phí bằng các công cụ xây dựng trang web trực tuyến như WIX, blogspot ... Nhưng điều mà mọi người không hiểu là không chỉ cần có một trang web hấp dẫn...

 • So sánh thiết kế web theo mẫu với web được xây dựng theo yêu cầu

  So sánh thiết kế web theo mẫu với web được xây dựng theo yêu cầu

  Bạn đã quyết định thiết kế lại website cho doanh nghiệp của bạn? Nhưng khi bạn đã đưa ra quyết định thiết kế trang web mới thì vẫn còn một câu hỏi lớn cho bạn là “Tôi có nên sử dụng thiết kế website theo mẫu hay thiết kế website theo yêu cầu cho doanh nghiệp của mình?

 • Thiết kế web thích ứng và thiết kế đáp ứng

  Thiết kế web thích ứng và thiết kế đáp ứng

  Theo nhiều dự đoán của các chuyên gia năm 2019 sẽ là năm bùng nổ của các thiết bị di động như mobile phones, tablets, and smartphones. Mục tiêu nhắm đến của các SEOER là tăng truy cập internet bằng các thiết bị di động bằng các hình thức Seo Mobile.

 • 3 lỗ hổng bảo mật trang web phổ biến nhất

  3 lỗ hổng bảo mật trang web phổ biến nhất

  Đối với hầu hết các doanh nghiệp, việc thực hiện bảo mật trang web nên là vấn đề được ưu tiên hàng đầu và không nên đợi đến khi hậu quả xảy ra. Cách tiếp cận hiệu quả với bảo mật tang web luôn luôn nên là chủ động và tự phòng ngừa.

 • Mẹo làm mới trang web của bạn cho năm 2019

  Mẹo làm mới trang web của bạn cho năm 2019

  Các ngày lễ thường là một thời gian suy ngẫm. Đối với ADC Việt Nam, đó cũng là thời điểm để cài đặt mọi thứ cho năm mới; đảm bảo tất cả các dự án lớn đã kết thúc, chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để đảm bảo thành công cho năm 2019.

 • 4 dấu hiệu bạn cần một trang web mới

  4 dấu hiệu bạn cần một trang web mới

  Dù muốn hay không, khách hàng tương lai sẽ đánh giá bạn trên trang web của bạn. Nếu nó xuất hiện lỗi thời, chứa thông tin không chính xác, không hoạt động chính xác hoặc không thân thiện với người dùng, khách hàng chỉ cách một đối thủ cạnh tranh với một trang web tốt hơn.

 • 8 dấu hiệu “Đã đến lúc thiết kế lại trang web”

  8 dấu hiệu “Đã đến lúc thiết kế lại trang web”

  Thiết kế lại website ngay hôm nay - Làm thế nào để bạn biết nếu dấu hiệu phải thiết kế lại trang web của bạn? Dưới đây là 8 dấu hiệu nhận biết khi thiêt kế web

 • Sai lầm cơ bản nhưng rất nghiêm trọng khi thiết kế website

  Sai lầm cơ bản nhưng rất nghiêm trọng khi thiết kế website

  Thiết kế website chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng. Đôi khi chỉ cần mắc một sai lầm nhỏ cũng đủ khiến cho trang web không phát huy hết được lợi ích mà bạn mong muốn. Vậy bạn cần phải làm gì để website của mình bắt kịp được với xu hướng mới?

 • Tại sao SSL và HTTPS lại cần thiết cho trang web của bạn?

  Tại sao SSL và HTTPS lại cần thiết cho trang web của bạn?

  Vào tháng 7 năm 2018, Google tuyên bố họ sẽ bắt đầu đánh dấu tất cả các trang web mà không có chứng chỉ SSL là không an toàn. Nhận dạng này cho phép khách truy cập trang web biết liệu thông tin cá nhân của họ có an toàn và bảo mật hay không khi họ duyệt các trang web trên internet.

 • Tại sao nên sử dụng hệ thống quản lý nội dung CMS cho website?

  Tại sao nên sử dụng hệ thống quản lý nội dung CMS cho website?

  Hệ thống quản lý nội dung ( Từ tiếng an là Content Management System, viết tắt CMS ) làm giảm căng thẳng trong việc quản lý trang web của bạn. Web, bạn rất có thể phù hợp với một trong hai loại - bạn có một trang web tĩnh...

 • 8 Xu hướng thiết kế website trong năm 2019

  8 Xu hướng thiết kế website trong năm 2019

  8 Xu hướng thiết kế website trong năm 2019 mang lại thành công cho website của bạn - Tốc độ load trang web, đầu tư vào giao diện Mobile, thiết kế Landing page

 • Mẹo thiết kế trang web hiệu quả để tăng lưu lượng truy cập chuyển hóa thành khách hàng

  Mẹo thiết kế trang web hiệu quả để tăng lưu lượng truy cập chuyển hóa thành khách hàng

  Theo Microsoft Corp, khách hàng khi truy cập vào web có khoảng chú ý chỉ 8 giây. Điều này có nghĩa là cơ hội để bạn thu hút sự quan tâm của khách hàng sẽ kết thúc trước khi bạn có thể khiến họ đọc đến cuối trang web.

 • Các giải pháp khi thiết kế website chuẩn SEO tại ADC Việt Nam

  Các giải pháp khi thiết kế website chuẩn SEO tại ADC Việt Nam

  Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên internet là một cách tiếp cận khách hàng thông minh và nhanh chóng nhất, với chi phí thấp nhất.

 • Công ty thiết kế website Chuẩn SEO - Uy tín & Chuyên nghiệp tại Việt Nam

  Công ty thiết kế website Chuẩn SEO - Uy tín & Chuyên nghiệp tại Việt Nam

  Công ty thiết kế website Chuẩn SEO - Uy tín & Chuyên nghiệp tại Việt Nam. ADC Việt Nam tự hào là công ty hàng đầu trong việc thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp

Thông báo
Đóng