Upload tập tin cùng lúc lên 30 dịch vụ chia sẻ dữ liệu

Mục lục

  FLASHMIRRORS Hỗ trợ upload cùng lúc lên 30 dịch vụ chia sẻ dữ liệu

  Trong hằng hà sa số những website cung cấp dịch vụ chia sẻ dữ liệu, không phải mọi website đều có những tính năng như nhau. Một số chạy rất chậm, số khác hay bị đứt mạch nửa chừng hay thậm chí còn bị cấm ở một số nước.

  Một giải pháp để vượt qua nhanh chóng tất cả những trở ngại trên là upload dữ liệu của bạn lên nhiều dịch vụ chia sẻ, tức là tạo các liên kết mirror cho tập tin. FlashMirrors.com, đúng như tên gọi của nó, có thể giúp bạn tải một file lên 30 website chia sẻ trong cùng một thời điểm.

  Phần mềm FlashMirrors

  >>> Công cụ phát hiện và xóa phần mềm gián điệp

  Nhấn nút Browse và chọn file trên máy tính mà bạn muốn gửi:

  Phần mềm FlashMirrors

  Danh sách các dịch vụ chia sẻ được hỗ trợ sẽ xuất hiện bên dưới trang. Nhấn vào tên dịch vụ bạn muốn sử dụng, khi tên của website được đánh dấu bằng dấu tick màu xanh có nghĩa là bạn đã chọn để sử dụng nó. Dung lượng lớn nhất của file chia sẻ được liệt kê bên dưới tên của website. Nhiều host giới hạn ở 500 MB nhưng một số trang cho bạn upload đến 2 GB dữ liệu, một con số khổng lồ.

  Phần mềm FlashMirrors

  Trở lại phía trên, nhấn nút Upload ngay dưới nút Browse:

  Tuỳ thuộc vào độ lớn của tập tin, quá trình tải dữ liệu có thể mất vài phút. Khi hoàn thành, một danh sách sẽ xuất hiện bao gồm logo của các trang chia sẻ là liên kết để download tập tin.

  Phần mềm FlashMirrors

  Bạn có thể chia sẻ toàn bộ danh sách bằng cách copy URL trên thanh địa chỉ và gửi nó đến cho bạn bè qua mạng xã hội hay email. Bạn cũng có thể gửi từng liên kết riêng lẻ bằng cách nhấn vào nút Click Here bên cạnh mỗi website:

  Với tính năng vượt trội, FlashMirrors.com thực sự là cách nhanh chóng nhất để chia sẻ file ở nhiều host cùng lúc. Tuy nhiên một số website yêu cầu người sử dụng phải tạo một tài khoản để có thể download dữ liệu, số khác thậm chí còn được thiết kế bằng… tiếng Nga. FlashMirrors.com không cho biết chi tiết về các dịch vụ mà nó hỗ trợ trên trang chủ, vì thế bạn cần biết chắc về mỗi website trước khi gửi nó cho bạn bè, tốt nhất là nên chọn những dịch vụ quen thuộc như RapidShare hay MegaUpload… hoặc là gửi toàn bộ danh sách cho họ lựa chọn.

  Bài" Upload tập tin cùng lúc lên 30 dịch vụ chia sẻ dữ liệu "
  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...