Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Vấn đề tồn tại khi triển khai marketing online

Internet là môi trường kinh doanh mang lại giá trị gia tăng cao cho doanh nghiệp. Chúng ta đều có thể nhìn thấy được lợi ích của việc phát triển kinh doanh trên internet thông qua những con số sau:

- Thời gian hiển thị 24/24
- Không giới hạn khoảng cách và ngôn ngữ
- Có thể tìm kiếm bất kỳ lúc nào khách hàng cần

Bất kỳ doanh nghiệp nào khi được hỏi về việc phát triển kinh doanh trên internet đều nhận thức được điều đo nhưng hiệu quả thì lại chưa thu lại được nhiều kết quả. ADC Việt Nam tiến hành trao đổi cùng với chuyên gia Marketing online.

Vấn đề tồn tại khi triển khai marketing online
Vấn đề tồn tại khi triển khai marketing online

Chuyên gia Marketing online cho rằng những vấn đề sau khiến cho doanh nghiệp kinh doanh online trực tuyến không hiệu quả:

1. Việc thiết kế website theo tư tưởng của chủ doanh nghiệp mà chủ doanh nghiệp lại không hiểu về làm SEO và thói quen của khách hàng.

2. Tập trung vào giao diện mà không biết rằng điều khách hàng cần là nội dung

3. Chọn đơn vị làm website không chuyên về tối ưu hóa Công cụ tìm kiếm nên làm hệ thống sẽ không hoàn thiện được các chức năng theo yêu cầu và chạy không tốt.

4. Không được tư vấn về chiến dịch marketing online từ đầu nên khi đầu tư quảng cáo không chọn lọc, chi phí quảng cáo cao mà hiệu quả không mang lại mấy

5. Không chú trọng vào phát triển nội dung và tạo sự khác biệt cho nội dung của website.

Theo những khách hàng mà chúng tôi đã triển khai thực tế vào hoạt động của doanh nghiệp , mang lại hiệu quả cho hoạt động của họ gồm những vấn đề sau:

- Những vấn đề cốt lõi sau đây doanh nghiệp cần giải quyết để việc kinhd oanh trên internet mang lại hiệu quả.

- Vấn đề đầu tiên doanh nghiệp cần thực hiện tốt là cần có một website bán hàng hiệu quả, hiệu quả ở đây là việc phải đáp ứng được các yếu tố sau:  Nội dung trên website phải đầy đủ và tạo sự quan tâm của khách hàng, có sự khác biệt mà các website bán hàng cùng thể loại không bắt trước được. Có thể là nội dung, thiết kế, cách bố trí thông tin, các thông tin bổ xung liên quan. Code website phải tối ưu hóa với Công cụ tìm kiếm, đây là điều thường khi làm xong website doanh nghiệp mới để ý và lúc đó thường là quá chậm rồi khi một hệ thống không được làm tốt từ ban đầu, sẽ không thể sửa lại được.

- Việc chọn lựa đơn vị tư vấn phát triển Marketing online. Doanh nghiệp khó có thể tự phát triển kinh doanh trực tuyến do người đứng đầu doanh nghiệp thường dành thời gian cho việc nghiên cứu và phát triển kinh doanh trực tiếp. Nên tốt nhất nên chọn một đơn vị chuyên phát triển Marketing online để giao việc và kiểm soát chất lượng Công việc.

- Khi chọn được đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ Marketing online họ sẽ giải quyết toan bộ các vấn đề còn lại của doanh nghiệp và đảm bảo doanh nghiệp kinh doanh có lãi.

+ Cung cấp đội ngũ quản trị chuyên nghiệp để cập nhật sản phẩm và tiến hành quảng bá thông tin doanh nghiệp.

+ Cung cấp một chiến lược quảng cáo trên internet hiệu quả: Nên đầu tư vào phương pháp quảng cáo nào, chi phí và hiệu quả ra sao để doanh nghiệp thấy được hướng phát triển của doanh nghiệp. Phương thức quảng cáo nào mang lại hiệu quả lâu dài và chi phí thấp.

+ Cài đặt các Công cụ phân tích và đánh giá, đưa ra các bản báo cáo đánh giá từ hệ thống để tư vấn lại chiến lược kinh doanh, website lúc này không chỉ là phương tiện truyền thông mà là Công cụ phân tích kinh doanh.

+ Tư vấn sử dụng các giải pháp quản trị doanh nghiệp số để ứng dụng quản trị một cách tốt nhất, giảm thiểu các vấn đề phát sinh trong điều hành doanh nghiệp.

>> Xây dựng chiến dịch Marketing Online và Lợi ích từ mạng xã hội

Kết luận

Thời gian là vàng và trên internet thời gian không chờ đợi bất kỳ ai phát triển kinh doanh. Các bạn không nên mày mò tự thực hiện vì sẽ mất thời gian và chi phí. Mỗi người giỏi một việc nên hãy giao việc mình không phải là chuyên gia cho những người có năng lực thực hiện và giám sát.

Trên đây là những ý kiến của chuyên gia về Marketing online trong việc phát triển kinh doanh trên internet. Có thể một số điều trên đây là thực trạng của doanh nghiệp bạn và bạn đang cần tư vấn để phát triển kinh doanh.

Bài "Vấn đề tồn tại khi triển khai marketing online"
Nguồn Công ty thiết kế website & Phần mềm ADC Việt Nam

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng