Vì sao chọn thiết kế website du lịch tại ADC?

Mục lục

  Vì sao chọn thiết kế website du lịch tại ADC Việt Nam

  Khá nhiều Công ty du lịch đang băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một đối tác để xây dựng website du lịch cho mình. Vì hiện nay trên thị trường có hàng trăm công ty thiết kế website đang cung cấp dịch vụ thiết kế website cho nghành du lịch, biết chọn công ty nào để "chọn mặt gửi vàng" đây?. Nhiều khi băn khoăn không hẳn vì giá cả dịch vụ mà vì chất lượng của dịch vụ. Có nhiều công ty sẵn sàng chi vài ba chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng cho công ty nào xây dựng hệ thống site tốt đảm bảo cho việc đầu tư website mang lại hiệu quả, tăng doanh số bán hàng cho công ty thông qua hệ thống site, hoặc sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận với công ty thiết kế web du lịch nếu công ty này đảm bảo được hiệu quả.

  ADC Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị đi tiên phong về thiết kế website du lịchThiết kế web khách sạn. Với những công nghệ vượt trội và khả năng nghiêp cứu chuyên sâu, tâm huyết với ngành du lịch Việt Nam. Hiện nay, có thể khẳng định ADC Việt Nam là công ty hàng đầu Việt nam về thiết kế website cho ngành du lịch.

  Ưu việt dịch vụ khi thiết kế web du lịch tại ADC Việt Nam

  Ưu việt dịch vụ khi thiết kế web du lịch tại ADC Việt Nam

  1. Bảo hành & hỗ trợ quảng bá khi thiết kế website du lịch tại ADC trong suốt quá trình hoạt động.

  2. Thiết kế giao diện chuyên nghiệp, thể hiện sự nổi bật của loại hình sản phẩm dịch vụ du lịch Quý Doanh nghiệp đang cung cấp, tạo sự thân thiện & tính tin cậy đối với Khách hàng.

  3. Dễ sử dụng với công cụ ADCCMS, công cụ quản trị website và khách lướt web, nhiều tính năng cao cấp tối ưu hóa cho việc quản lý website du lịch, giúp tiết kiệm về mặt thời gian và chi phí quản lý.

  4. Tối ưu hóa bộ máy chủ tìm kiếm tăng số lượng người truy cập website mà không tiêu tốn nhiều chi phí & thời gian.

  5. Hỗ trợ nhiều tính năng, ngôn ngữ cho website khi Quý Doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng, nâng cấp, thay đổi.

  6. Hiệu quả được khẳng định khi chúng tôi có những sản phẩm thuộc top 100 website có số lượng truy cập nhiều nhất tại Việt Nam & những website có số lượng truy cập cao trong lĩnh vực riêng của từng nhóm.

  Năng lực phát triển sản phẩm website ( phần mềm quản trị nội dung online ADCCMS )

  ADC thể hiện năng lực trong nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới, liên hệ, đàm phán với các đối tác trong cũng như ngoài nước để tạo nguồn sản phẩm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

  Hiện tại, ADC đang cung cấp dịch vụ cho hơn 1000 doanh nghiệp tại Việt Nam và các doanh nghiệp ở nước ngoài, cung cấp mạng lưới sản phẩm rộng khắp trong lĩnh vực du lịch, như website công ty du lịch inbound, website du lịch outbound, website du lịch khách nội địa Việt Nam, website khách sạn từ 3 sao trở lên.

  Với hệ thống quảng bá truyền thông cùng liên kết tạo thành mạng lưới sâu rộng tại Việt Nam. ADC đã đưa vào thị trường các sản phẩm website có số lượng truy cập cả trong và ngoài nước lên tới con số 300 nghìn/ tháng.

  Lý do bạn chọn thiết kế website du lịch chuẩn SEO

  Ngày nay website đóng vai trò kênh truyền thông và công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp, hộ kinh doanh,  nó mang lại những lợi thế không thể phủ nhận. Vì thế Thiết kế website du lịch không phải là một việc làm dễ dàng đối với các nhà thiết kế website tầm thường. Chỉ kích chuột gõ bàn phím để đưa ra một vài mẫu thiết kế màu mè bắt mắt mà không hiểu gì về nghành du lịch và du khách. Những thiết kế đó chỉ để xây dựng những website xây dựng để là có web chứ không có giá trị trong ngành du lịch. Thiết kế website xong mà không có khách vào không ai biết đến, thậm chí có những website đến vài ba chục triệu cũng phải vứt đi.

  Tầm quan trọng của một website du lịch chuẩn seo?. Một website du lịch được thiết kế bố cục tốt, nội dung, các link được bố trí logic thông minh chuyên nghiệp sẽ giúp cho người dùng ấn tượng, cảm nhận tin dùng ngay lần đầu tiên truy cập. Hệ thống chức năng tiện ích đầy đủ và cao cấp cho website du lịch. Tính năng thân thiện, dễ dàng cho người dùng lẫn người quản trị website.

  Lý do bạn chọn thiết kế website du lịch tại ADC Việt Nam

  Vậy làm sao để chọn được công ty thiết kế website du lịch uy tín để chọn mặt gửi vàng?

  Muốn chọn được đối tác uy tín để chọn mặt gửi vàng thì bạn không phải bạn search thấy nó trên đầu mà bạn đã vội chọn họ mà bạn phải xem:

  - Khách hàng của họ là ai?
  - Họ có những sản phẩm gì?
  - Họ đã phát triển được bao nhiêu năm rồi?

  Chứ không phải tin vào những gì họ nói.

  Bạn nên chọn những công ty chuyên về thiết kế website du lịch. Và họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, sản phẩm và khách hàng của họ nhiều và chất lượng tốt đã được khẳng định thông qua các khách hàng. Những công ty thuộc dòng như vậy không nhiều trên thị trường. Nhưng khi bạn chọn được họ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao website của mình cho họ làm từ A đến Z mà không phải suy nghĩ về giá cả cũng như là chất lượng và hiệu quả của website nữa.

  Kinh nghiệm trên được đúc rút từ rất nhiều người bạn của tôi trong lĩnh vực du lịch. Hy vọng rằng nó sẽ giúp cho bạn đang có nhu cầu thiết kế website du lịch sẽ tìm được nhà cung cấp uy tín để chọn mặt gửi vàng.

  Thông tin hỗ trợ và tư vấn Thiết kế website du lịch

  Chúc các bạn may mắn và thành công!.
  Nguồn Công ty thiết kế website ADC Việt Nam
  Ghi rõ nguồn khi phát hành

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...