Công ty TNHH thiết bị và công nghệ y tế Việt Nam (Vietmed) chuyên cung cấp các thiết bị y tế công nghệ cao và dịch vụ kỹ thuật tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Được thành lập từ năm 2005, trải qua 06 năm hoạt động với đội ngũ cán bộ, kỹ thuật lành nghề, tận tình với công việc đến nay công ty Vietmed đã đạt được những thành công nhất định. Đặc biệt là đã nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng và đối tác trong lĩnh vực kinh doanh phân phối và bán lẻ các thiết bị y tế của các hãng nổi tiếng thế giới tại thị trường Việt nam. Năm 2011, chúng tôi đã chuẩn hóa phương thức hoạt động và đón nhận được chứng chỉ ISO9001:2008 trong lĩnh vực kinh doanh nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Trong 06 năm qua, Vietmed là nhà phân phối chính thức cho MINDRAY – hãng sản xuất trang thiết bị y tế hàng đầu thế giới với các dòng sản phẩm Chẩn đoán hình ảnh: siêu âm đen trắng, siêu âm màu Doppler, 3D và 4D;  Các sản phẩm  phòng LABO như: máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học tự động, miễn dịch, nước tiểu với nhiều model khác nhau phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Bên cạnh đó cty Vietmed chúng tôi còn là nhà phân phối các sản phẩm: máy X-Quang, máy tán sỏi ngoài cơ thể, máy điện tim, điện não,  lưu huyết não, monitor theo dõi bệnh nhân, soi tai mũi họng và soi cổ tử cung... của các hãng WANDONG, BIOCARE, PENGKANG, CME và NEW ELEMENT. Chúng tôi cũng đồng thời cung cấp các loại hóa chất vật tư y tế chính hãng và đáng tin cậy.

Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO, CE và các chứng chỉ chất lượng tương đương khác.

Công ty Vietmed cam kết với toàn bộ khách hàng về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và dịch vụ kỹ thuật dài hạn đối với toàn bộ sản phẩm phân phối của mình và luôn mong muốn nhận được sự hợp tác của toàn bộ quý khách hàng và đối tác.

Lĩnh vực hoạt động

- Kinh doanh thiết bị y tế, thiết bị bệnh viện, thiết bị trường học y khoa
- Dịch vụ bảo hành bảo trì thiết bị y tế và thiết bị khoa học ký thuật cao
- Kinh doanh các loại hoá chất thí nghiệm, hoá chất các ngành công nghiệp, xử lý môi trường (trừ các loại hoá chất nhà nước cấm)
- Cung cấp dịch vụ và thiết bị công nghệ cao trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật, y tế, giáo dục, tin học
- Đại lý mua, bán và ký gửi hàng hóa, xuất nhập khẩu ủy thác.
- Tư vấn, đào tạo và chuyển giao công nghệ y học và dịch vụ cho thuê thiết bị y tế.

Năng lực

Vietmed sở hữu đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo hành bảo trì sản phẩm thiết bị y tế.  Hàng năm, cán bộ kỹ thuật được đào tạo nâng cao tại nước ngoài và trong nước do các nhà cung cấp thiết bị trực tiếp thực hiện.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...