VPS - Dịch vụ máy chủ ảo

Mục lục

  VPS - Dịch vụ máy chủ ảo

  Bạn có website lớn hoặc có nhiều ứng dụng riêng cần cài đặt (CRM, hệ quản trị doanh nghiệp, virtual office…), cần bảo mật cao, bạn không có kỹ thuật viên giỏi am hiểu server nhưng cần không gian riêng với chi phí hạn chế, giải pháp Virtual Private server (VPS – server riêng ảo) là lựa chọn được ưu tiên nhất.

  Virtual Private Server (VPS): là dịch vụ máy chủ chạy dưới dạng chia sẻ từ 1 tài nguyên server chính hoạt động như một Dedicated Server. Người quản trị (khách hàng) có quyền cao nhất để toàn quyền quản trị Server.

  Khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc quản lý, cài đặt và nâng cấp các ứng dụng trên máy chủ VPS đáp ứng nhu cầu sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

  VPS dễ dàng tái tạo lại hệ điều hành khi gặp sự cố hệ thống với thời gian thực hiện rất nhanh mà hoàn toàn không cần cài đặt lại từ đầu. VPS phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ muốn có một hệ thống máy chủ riêng biệt, toàn quyền quản lý với chi phí thấp. Rất phù hợp cho các website có lượng truy cập đông hoặc cần cơ chế bảo mật riêng. ADC Việt Nam sẽ hỗ trợ quý khách cấu hình VPS nếu cần thiết.

  Sử dụng công nghệ VMWare ESXi tiên tiến. ADC Việt Nam chúng tôi cung cấp cho khách hàng các máy chủ ảo với tài nguyên RAM, CPU và ổ cứng một cách riêng biệt hoàn toàn. Mỗi VPS được cấp tổi thiểu 1500MHz, vì thế bạn đừng ngạc nhiên khi VPS tại ADC Việt Nam chạy rất nhanh.

  Lợi thế của VPS ( Máy chủ ảo )

  Doanh nghiệp có thể ứng dụng vào dịch vụ VPS để xây dựng cho mình hệ thống Mail Server, Web Server, FTP Access, Backup/Storage Server... dùng riêng hoặc truyền tải dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và bảo mật.

  Hoạt động hoàn toàn như một server riêng với quyền quản trị cao nhất, đảm bảo tính bảo mật cao.

  Tiết kiệm được chi phí đầu tư server ban đầu.

  Có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.

  Có tính chất quản lý nội bộ riêng của doanh nghiệp.

  Không tốn chi phí mua thiết bị, chi phí bảo dưỡng.

  Dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông khi cần.

  Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá tải hay tấn công mạng).

  Có thể quản trị từ xa, cài đặt các ứng dụng quản trị doanh nghiệp, CRM, quản lý khách hàng, bán hàng trực tuyến...

  Giá trị thiết thực mang lại khi sử dụng VPS tại ADC Việt Nam

  Server mạnh với nhiều cấu hình cho phép khách hàng dễ dàng lựa chọn gói VPS phù hợp.

  Được nhân viên ADC Việt Nam tư vấn cặn kẽ về giải pháp, cũng như việc chọn gói VPS phù hợp nhất.

  Hỗ trợ khách hàng cài đặt miễn phí thêm các phần mềm riêng.

  Có công cụ quản trị VPS trực quan giúp người dùng dễ dàng thao tác và làm việc trên VPS.

  Bộ phận kỹ thuật kịp thời can thiệp khi có sự cố phát sinh xảy ra.

  Cơ chế hỗ trợ Online và 24/7.

  Không giống như các công ty khác sử dụng các máy chủ rẻ tiền hay máy chủ 1 CPU, ADC Việt Nam sử dụng hệ thống máy chủ Supermicro cao cấp với 2 CPU Intel Xeon quad-core, RAM máy chủ FB-DIMM, hệ thống lưu trữ RAID-10 nhằm nâng cao hiệu suất cho VPS của khách hàng. Mỗi VPS sẽ được cấp ít nhất 500MHz CPU. Đừng ngạc nhiên nếu VPS của quý khách ở ADC Việt Nam chạy nhanh hơn 2,3 lần VPS ở những công ty khác.

  Quý khách hàng có thể thay đổi dung lượng, băng thông hay RAM cho VPS bất cứ lúc nào. Nếu quý khách cần sử dụng thêm RAM trong vòng vài ngày, quý khách sẽ chỉ phải trả tiền cho lượng RAM trong vài ngày đó. Ở các công ty khác, quý khách thường phải trả hết cả tháng cho lượng RAM đó.

  Khi quý khách thay đổi thông số của gói FlexVPS các thay đổi này có thể được áp dụng ngay vào VPS của quý khách mà không cần phải chờ ADC Việt Nam can thiệp vào.

  Quý khách có toàn quyền truy cập vào VPS thông qua tài khoản root. Quý khách cũng có thể tự khởi động lại VPS hoặc thay đổi mật khẩu của root qua hệ thống quản lý tài khoản của ADC Việt Nam.

  Gói FlexVPS tốt nhất ở chỗ là quý khách không cần phải tự quản lý VPS của mình, với các VPS cài đặt hệ điều hành CentOS và sử dụng Cpanel thì ADC Việt Nam sẽ quản lý VPS miễn phí cho khách hàng. ADC Việt Nam có thể cài đặt các phiên bản Linux khác như Ubuntu, Debian, Suse và các hệ thống quản lý hosting khác nếu khách hàng yêu cầu nhưng không cung cấp dịch vụ quản lý miễn phí cho các hệ điều hành này.

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...