Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Công ty cổ phần năng lượng tái tạo và môi trường Việt Nam tiền thân là công ty TNHH Gowin, tên giao dịch quốc tế là Viet Nam Renewable Energy and Environment Joint Stock Company (VREE).

Được thành lập từ các cổ đông chủ chốt có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực về  tư vấn, đầu tư & xây dựng các dự án năng lượng tái tạo và các dịch vụ môi trường tại Việt Nam.

Mục tiêu của VREE là hỗ trợ, tư vấn cho nhà đầu tư lựa chọn được những phương án dự án, khu vực dự án có tiềm năng lý tưởng, khả thi triển khai đầu tư điện gió, điện mặt trời mang lại nguồn lợi về tài chính đồng thời góp phần bảo vệ môi trường chung của cả nước.

Với đội ngũ nhân sự, cộng tác viên có năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng tái tạo và môi trường, việc lựa chọn VREE là sự lựa chọn đảm bảo cho sự thành công của dự án.

Giao diện website công ty cổ phần năng lượng tái tạo và môi trường VREE

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng