Xu hướng thiết kế website du lịch

Mục lục

  Để bắt kịp xu hướng thiết kế website theo trào lưu mới, bài viết này mang tính tham khảo thêm. Và như tất cả chúng ta đã biết , năm nay năm 2019 đã có nhiều xu hướng mới làm thay đổi cách thiết kế web du lịch. Nếu trang web của bạn đã cũ bạn có thể thay đổi nó, bài viết này dựa trên những thay đổi về mặt công nghệ để dự đoán những xu hướng thiết kế web có thể bạn sẽ thấy trong năm 2019.

  webdesign thiết kế website

  Và cũng theo nhận định của một số chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website du lịch, xu hướng thiết kế website du lịch 2019 coi trọng những hình ảnh lớn, đẹp và hấp dẫn. Những hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp đang chiếm ưu thế ở trang chính của các website, hay có thể nói nó là cách đơn giản nhất để thu hút người truy cập có ấn tượng mạnh đối với website cũng như những dịch vụ, điểm đến du lịch của công ty đó.

  Nhà thiết kế thường áp dụng một số hiệu ứng và bộ lọc cho các bức ảnh để đạt được các tác động cho thị giác một cách tốt nhất. Các vị trí ảnh được sử dụng rộng rãi như: nền website (website background), bên cạnh đó những module flash photo slideshows cũng có thể thường được xuất hiện trong những website theo xu hướng này.

  XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH

  thiết kế website du lịch

  Khách du lịch hện nay thường sử dụng internet để lên kế hoạch, tổ chức cho các kỳ nghỉ, ngày lễ của mình. Khi mà tất cả mọi thứ đều được thực hiện thông qua hình thức trực tuyến, từ việc tìm kiếm thông tin từ một địa điểm nhất định để đặt vé và phòng tại khách sạn, các công ty liên quan đến du lịch. Vì vậy, ngành du lịch có thể tận dụng tốt internet để khẳng định xự hiện diện và giá trị dịch vụ của mình trên website đến với du khách.

  Áp dụng tốt những thành quả của ngành công nghiệp web mới nổi, các doanh nghiệp du lịch có nhiều lựa chọn công cụ để  thiết kế website du lịch thực sự hấp dẫn và cuốn hút. Trong bài này chúng tôi cố gắng phân tích các xu hướng thiết kế website du lịch hiện đại, xác định các tính năng chính cần có của một website du lịch cho công ty liên quan đến du lịch để đạt được những tác động tốt nhất tới khách du lịch. 

  Các bức ảnh chuyên nghiệp có kích thước lớn

  Hầu hết các website du lịch coi trọngnhững hình ảnh lớn, đẹp và hấp dẫn. Thật vậy, những hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp đang chiếm ưu thế ở trang chính của một website, hay có thể nói nó là cách đơn giản nhất để thu hút người truy cập có ấn tượng mạnh đối với website cũng như những dịch vụ, điểm đến du lịch của công ty đó. Nhà thiết kế thường áp dụng một số hiệu ứng và bộ lọc cho các bức ảnh để đạt được các tác động cho thị giác một cách tốt nhất. Các vị trí ảnh mà được sử dụng rộng rãi như: nền website (website background), bên cạnh đó những module flash photo slideshows cũng có thể thường được xuất hiện trong những website theo xu hướng này.

  1. Mẫu website của công ty du lịch Paradise

   Mẫu website của công ty du lịch

  2. Alaska Zipline Adventures

  Truyền thông xã hội trong xu hướng thiết kế website du lịch

  Truyền thông xã hội trong xu hướng thiết kế website du lịch năm 2019

  Tầm quan trọng của việc tích hợp truyền thông xã hội có thể được hầu như không đánh giá quá cao hiện nay. Trong khi phát triển một website cho công ty du lịch, khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng, hãy chắc chắn để làm cho các liên kết với các mạng xã hội và các website nổi tiếng để cược rằng những người đã truy cập các điểm đến trình bày có thể dễ dàng chia sẻ ấn tượng của họ, hình ảnh và kiến ​​nghị với bạn bè của họ trên Facebook, Tiwtter, Flickr và các trang web lớn khác xã hội.

  3. Visit Norway

  Visit Norway

  Hiệu ứng flash lạ trong xu hướng thiết kế website du lịch năm 2019

  Nhiều trang web du lịch kết hợp cấu trúc tĩnh với các hiệu ứng Flash động. Fancy Flash thư viện ảnh hoặc video trên trang chính có thể làm một công việc rất lớn thu hút sự chú ý của du khách. Flash cũng là công cụ hoàn hảo để tạo ra một chiến dịch cụ thể quảng cáo cho một số khu nghỉ dưỡng hoặc nơi quan tâm. Trên một số trang web đặc trưng trong giới thiệu dưới đây bạn có thể thấy không thể tin được hiệu ứng 3D và hình ảnh động có thể được thực hiện với chỉ Flash. Bằng những hiệu ứng này một trang web đơn giản trở thành một cuộc hành trình thổi ảo cung cấp một kinh nghiệm thực sự đặc biệt của khách truy cập.

  4. Travel Operator by FlashMint

  Travel Operator by FlashMint

  Sau đây là những ví dụ cho thiết kế website du lịch đẹp, sáng tạo :

  Asturias

  asturias

  Costa Navarino

  costa navarino

  Lascaux

  lascaux

  The Really Wild Travel Company

  the really wild travel

  Summit Hotels

  Summit Hotels

  Travel Company Template by FlashMint

  Travel Company Template by FlashMint

  Utah Travel

  Utah Travel

  Delia Explorers

  Delia Explorers

  Clover Cottage

  Clover Cottage

  Alpine Meadows

  Alpine Meadows

  CantoBelo

  canto belo

  The Bahamas

  The Bahamas

  Information about Australian holidays and Travel

  nformation about Australian holidays and Travel

  Mọi nhu cầu về thiết kế website du lịch, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Hãy gọi cho chúng tôi: Dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp của ADC. Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý Doanh nghệp!...

  Thông tin hỗ trợ và tư vấn Thiết kế website du lịch

   

  Bài "Xu hướng thiết kế website du lịch năm 2019"
  Nguồn sưu tập

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...