Xử lý như thế nào với các site đa ngôn ngữ

Mục lục

  Các rủi ro gặp phải khi xử lý các site đa ngôn ngữ

  Xử lý như thế nào với các site đa ngôn ngữ

  Chuyên gia Matt Cutts của Google trả lời câu hỏi “webmaster nên xử lý với các ngôn ngữ như thế nào trên một website đa ngôn ngữ?”. Việc dùng chung các ngôn ngữ trên domain giống nhau sẽ tốt hơn, hay bạn nên sử dụng domain nội bộ cho từng ngôn ngữ (ví dụ: example.de, example.it, example.nl, etc.)?

  Nếu có thể, bạn nên đặt thông tin nội bộ ở các domain riêng biệt. Sẽ dễ dàng hơn cho Google khi xác định ngôn ngữ website nếu trang web này có domain riêng biệt. Nội dung trong này sẽ được xem như nội dung nội bộ thay vì bản dịch đơn giản.

  Để thành lập các website nội bộ, bạn không nên dùng bản dịch tự động vì Google có thể sẽ đánh giá là spam

  Bản update Panda của Google: Rủi ro cho các Website thương mại điện tử

  “Bản update này chắc chắn không mang tính tòan trang – chúng tôi đã nghiên cứu một số website mà bản update chỉ ảnh hướng tới một loại nhất định của trang. Ví dụ, với site thương mại điện tử, các trang category phân loại rất tốt, trong khi các trang sản phẩm lại rất tồi.

  Bản update này sẽ là vấn đề nan giải với bất cứ ai sở hữu trang web lớn có các mô tả sản phẩm được nhân lên song song cùng với site khác (duplicated across). Nếu bạn bạn chỉ có vài website trong số này thì việc chỉnh sửa tất cả sản phẩm không thành vấn đề, thế nhưng, các site thương mại điện tử khổng lổ với hơn 10,000 sản phẩm thì việc viết lại nội dung sẽ trở thành vấn đề đau đầu.

  Những dự án mà đội chống spam của Google sẽ triển khai trong năm 2011

  Chuyên gia Matt Cutts của Google chia sẻ kế hoạch chống spam năm 2011. Ông cho biết Google sẽ đánh giá khác về việc nhồi nhét từ khóa và spam khi bình luận blog. Năm nay, sẽ có một hoạt động khác giúp Google phân loại nội dung rác đồng thời, tiếp tục phân tích chất lượng backlink. Google cũng sẽ hoạt động trên các site bị hack.

  Họ cũng sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích hơn cho các webmaster. Webmaster có website bị phạt sẽ được nhận nhiều thông tin hơn nữa trong năm nay

  Chuyên gia Matt Cutt: Greenspan của Google

  ” Ông là nhân vật đại diện của hàng ngàn Webmaster và các SEOer, những “nghệ nhân” điều khiển hệ thống tìm kiếm SERP của Google tập trung hơn tới các site của khách hàng. […]

  Cutt từ lâu đã có tiếng là một Alan Greenspan của Seo – một nhà phát ngôn nhào nặn ngôn ngữ rồi gửi trực tuyến tới tòan bộ các doanh nhân trên thế giới với dưới sự giám sát chặt chẽ. ” Ông làm chủ nghệ thuật trò chuyện, nói mà không thực sự nói điều gì”

  Bằng sáng chế PageRank đầu tiên và mới nhất

  Các thông tin trong phiên bản mới nhất bằng sáng chế PageRank của Stanford dường như để giải thích PageRank rõ ràng hơn với ngôn ngữ dễ hiểu hơn các bằng sáng chế trước đó, nhưng tôi không chắc liệu chúng ta có thấy hệ thống chú thích trong hành động mà bằng sáng chế này mô tả hay không”

  Với tôi, phát hiện thú vị nhất khi nghiên cứu bằng sáng chế mới nhất chính là bức thư tôi link tới, gồm cả bằng sáng chế PageRank đầu tiên, Cải tiến tìm kiếm Text (improved text searching) trong hệ thống siêu Văn bản (hypertext systems)

  Bài" Xử Lý Như Thế Nào Với Các Site Đa Ngôn Ngữ"
  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...