Hotline Messenger zalo
top

Yahoo ra mắt Yahoo AppSpot và App Search

Ngày 15/6, Yahoo đã giới thiệu hai ứng dụng mới: App Search dành cho máy tính và AppSpot - ứng dụng di động miễn phí cho người dùng iPhone và Android.

Yahoo ra mắt Yahoo AppSpot và App Search

Với hơn 425.000 ứng dụng trong App Store của Apple và 200.000 ứng dụng trong Android Market thì việc tìm kiếm những gì bạn muốn thật khó khăn, nhất là lúc bạn không biết tên cụ thể của ứng dụng này.

App Search và AppSpot cung cấp hàng ngày cho người dùng danh sách những ứng dụng dựa trên những gì bạn đã tải về trước đó.

Các thanh công cụ trên web cho phép người dùng truy cập ngay vào các danh mục ứng dụng được chia thành các chủ đề như: Trò chơi, Giải trí, Giáo dục, Y tế và sức khỏe, Mạng xã hội, Sản phẩm, Tin tức, Thể thao và Sách.

Những tính năng cơ bản của Yahoo AppSpot và App Search

Những tính năng cơ bản của Yahoo AppSpot và App Search

-  Cập nhật thông tin ứng dụng cá nhân mỗi ngày.

-  Tìm nhanh: Được hỗ trợ bằng công nghệ tìm kiếm của Yahoo, Yahoo AppSpot giúp bạn nhanh chóng tìm ra các ứng dụng có liên quan đến từ khóa tìm kiếm bằng cách tìm kiếm theo tên của ứng dụng, cũng như từ khóa có liên quan.

-  Những ứng dụng liên quan: Sau khi tìm kiếm một ứng dụng, Yahoo Appspot sẽ đưa ra thêm danh sách những ứng dụng có liên quan đến ứng dụng bạn đang xem để giúp bạn khám phá thêm nhiều ứng dụng khác nữa.

-  Có một cái nhìn trong việc mua sắm ứng dụng: Ứng dụng này cho phép bạn xem giá, các đánh giá, phê bình, ảnh chụp màn hình, và mô tả tất cả chỉ trong một màn hình.

-  Tải về nhanh chóng và dễ dàng: Nếu tất cả điều trên vẫn chưa đủ thì AppSpot còn cung cấp đường dẫn trực tiếp đến trang riêng của mỗi ứng dụng có trên App Store.

>>> Cách diệt Virus Gửi Messenger qua Yahoo
>>> Yahoo! Web Analytics công cụ phân tích Website cho Webmaster

Bài viết "Yahoo ra mắt Yahoo AppSpot và App Search"
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...