Yahoo! Web Analytics công cụ phân tích Website cho Webmaster

Mục lục

  Phân tích Website cho Webmaster sử dụng công cụ Yahoo! Web Analytics

  Các webmaster chắc không ai còn xa lạ gì với Google Analytics, công cụ quản lý, thống kê Website hiệu quả của Google. Đầu năm ngoái, chúng ta được chứng kiến sự ra đời của một dịch vụ tương tự của Microsoft  Gatineau. Và không phải chờ đợi lâu để đánh động Yahoo : hãng mới cho ra đời dịch vụ Yahoo Analytics..

  Yahoo! Web Analytics công cụ phân tích Website cho Webmaster

  Bằng việc mua lại mua lại Index Tools Web Analytics tháng 4 đầu năm nay, Yahoo chắc chắn mong muốn mở rộng nền tảng hệ thống phân tích thống kê website cho các dịch vụ tiếp thị, quảng bá trực tuyến.

  Yahoo! Web Analytics là công cụ phân tích website dành cho doanh nghiệp. Với các công cụ quản lý mạnh và linh hoạt, Yahoo! Web Analytics giúp các nhà quảng cáo trực tiếp và thiết kế Website nắm bắt được kinh nghiệm, thói quen người dùng nhằm tăng lượng giao dịch trong khi lại giảm giá thành.

  Tuy nhiên, hiện nay dịch vụ Web Analytics mới chỉ cho phép người dùng sử dụng Yahoo! Small Business - khách hàng sử dụng host Yahoo cho các trang e-commerce và người dùng là đối tác quảng cáo Yahoo! Custom Solutions/Yahoo! Buzz Marketing.

  Yahoo! Web Analytics có miễn phí không? Công cụ này sẽ miễn phí, mặc dù khách hàng của chủ cũ IndexTools đã phải trả 400$/tháng.

  Điểm mạnh nhất của IndexTools là công cụ này sẽ hoàn toàn miễn phí và giám sát hoạt động trên Website với thời gian thực thay vì khoảng thời gian chờ đợi cập nhật 24h.

  >>> Boilerplate bị Google, Yahoo, Microsofts bỏ qua

  Bài " Yahoo! Web Analytics công cụ phân tích Website cho Webmaster"
  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...