Hành động theo 5 chiến lược để tạo ra khách hàng tiềm năng trực tuyến

Mục lục

   Bạn sẽ bị loại khỏi kinh doanh nếu bạn không có khách hàng tiềm năng

  “Không có triển vọng = Không kinh doanh”

  Tạo khách hàng tiềm năng rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Công ty càng có nhiều doanh thu, họ càng tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng. 82% các công ty có doanh thu hàng năm từ 250.000 đô la trở xuống tạo ra ít hơn 100 khách hàng tiềm năng mỗi tháng. Nhưng chỉ 8% các công ty tạo ra 1 tỷ đô la doanh thu hàng năm có ít hơn 100 khách hàng tiềm năng mỗi tháng.

  Chiến lược để tạo ra khách hàng tiềm năng trực tuyến - Ảnh 01 - Biểu đồ lịch sự của Hubspot Biểu đồ lịch sự của Hubspot

  Kể từ khi internet ra đời thì việc tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến đã trở nên thiết yếu. Tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến không chỉ quan trọng mà nó còn cực kỳ hiệu quả.

  Trước khi ADC Việt Nam nói về 5 chiến lược giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng trực tuyến và việc xác định khách hàng tiềm năng, tạo khách hàng tiềm năng và xem xét loại khách hàng tiềm năng nào quan trọng. Thì trước tiền chúng ta tìm hiểu khách hàng tiềm năng trực tuyến là gì nhé.

  Khách hàng tiềm năng là gì?

  Khách hàng tiềm năng là một người nào đó (có thể là một cá nhân hoặc một tổ chức) có hứng thú với sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang bán. Tạo khách hàng tiềm năng không chỉ là tìm kiếm những cá nhân này - mà còn là xây dựng mối quan hệ với họ và kích thích sự quan tâm của họ đối với bất cứ điều gì bạn có.

  Tạo khách hàng tiềm năng là một phần thiết yếu của bất kỳ kênh tiếp thị nào. Rốt cuộc, nếu bạn chưa bao giờ tạo ra bất kỳ khách hàng tiềm năng nào thì bạn sẽ không bao giờ có sở hữu hay quản lý được doanh nghiệp. Nhưng nếu việc tạo khách hàng tiềm năng là một cuộc đấu tranh cho bạn, thì bạn không đơn độc: theo hình ảnh sau đây (lấy từ một nghiên cứu của IDG), 61% các nhà tiếp thị báo cáo rằng việc tạo ra khách hàng tiềm năng chất lượng cao là rất khó khăn cho doanh nghiệp của họ.

  Chiến lược để tạo ra khách hàng tiềm năng trực tuyến - Ảnh 02 - Biểu đồ lịch sự của Marketo
  Biểu đồ lịch sự của Marketo

  Nghiên cứu ADC Việt nam cho thấy, nhiều công ty không có nguồn tài chính, nhân viên hoặc thời gian để thực hiện các chiến dịch tiếp thị thì công ty đó không phát triển tốt được. Và mọi thứ thậm chí còn tồi tệ hơn: 80% các nhà tiếp thị cho biết những nỗ lực tạo ra khách hàng tiềm năng của họ chỉ hiệu quả một chút. Tạo khách hàng tiềm năng rất quan trọng, nhưng không phải lúc nào cũng hiệu quả.

  Khách hàng tiềm năng chất lượng cao là gì?

  Không phải mọi khách hàng tiềm năng đều đều là khách hàng chất lượng cao. Trên thực tế, chỉ 25% khách hàng tiềm năng là chất lượng và nên tiến tới việc bán hàng. Điều này có nghĩa là bạn cần xác định càng nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt, do đó tỷ lệ phần trăm khách hàng tiềm năng chất lượng cao của bạn sẽ lớn hơn.

  Để xác định những yếu tố gì đủ điều kiện là một khách hàng tiềm năng chất lượng cho công ty của bạn, hãy tìm hiểu hồ sơ khách hàng lý tưởng của bạn - Ai có khả năng mua hàng từ bạn nhất? Đừng sợ một chút kén chọn mà không tìm hiểu kỹ về khách hàng của mình và hãy xem kỹ dữ liệu của bạn để tìm ra cái gì hiệu quả và cái gì không.

  Nhìn chung, một khách hàng tiềm năng chất lượng cao là một khách hàng tiềm năng rất có khả năng chuyển đổi và trở thành khách hàng.

  Chiến lược để tạo ra khách hàng tiềm năng trực tuyến - Ảnh 03

  Quá trình người mua hàng đang thay đổi; Để đạt được vị trí dẫn đầu của bạn, các nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng của bạn cũng cần phải được tập trung vào marketing trực tuyến. Chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến tốt sẽ bao gồm các yếu tố như tối ưu hóa trang web, phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị nội dung, triển lãm thương mại hoặc sự kiện trực tiếp, quảng cáo PPC (trả tiền cho mỗi lần nhấp) , hội thảo trên web và nhiều hơn thế nữa.

  Sẵn sàng hành động và tăng cường nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến của bạn? Dưới đây ADC Việt nam chỉ ra cho bạn 5 cách để làm điều đó.

  1. Phân tích sự cạnh tranh của bạn

  Các đội thể thao chuyên nghiệp dành nhiều thời gian rúc vào màn hình tivi để xem lại video về đối thủ của họ. Thoạt nhìn, đây có vẻ không phải là cách tốt nhất để chiến thắng. Tại sao họ sẽ không tốt hơn trong phòng tập hay trên sân tập?

  Không. Bởi vì trừ khi họ dành thời gian xem lại các cảnh quay lại của đối thủ để phân tích đối thủ và đánh bại đối thủ đó.

  Chiến lược để tạo ra khách hàng tiềm năng trực tuyến - Ảnh 04
  Hình ảnh của SEMrush

  Tương tự, điều quan trọng đối với bạn là nghiên cứu sự cạnh tranh của bạn. Một phân tích cạnh tranh giúp bạn tìm hiểu những gì đối thủ của bạn đang làm. Và một khi bạn biết những gì họ đang làm, bạn có thể làm điều đó tốt hơn.

  Vậy làm thế nào để bạn thực hiện một phân tích cạnh tranh? Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn biết đối thủ của mình là ai. Nói chung, đối thủ của bạn sẽ là các công ty tương tự như bạn trong ngành, đối tượng mục tiêu và quy mô.

  Một khi bạn biết đối thủ của mình là ai, hãy xem chiến lược tiếp thị của họ. Những loại nội dung họ đang tập trung vào? Hãy Ghi chép về những nỗ lực của đối thủ để thu hút khách hàng trực tuyến (tiếp thị nội dung, chiến lược SEO, tiếp thị truyền thông xã hội ) và xem những chiến dịch nào đang hoạt động tốt nhất.

  Chẳng hạn, có 1 công ty cạnh tranh với doanh nghiệp bạn đưa ra hai bài đăng trên website mới mỗi tuần và nhận được hàng trăm bình luận và bạn thì lại chưa có webiste. Điều đó có nghĩa là đã đến lúc bạn nên bắt tay vào thiết kế trang web ngay.

  Phân tích các phương thức tiếp thị của đối thủ cạnh tranh có thể cho bạn cảm nhận rõ hơn về bức tranh lớn và giúp bạn tìm ra cách bạn có thể tạo ra khách hàng tiềm năng.

  Nếu bạn biết đối thủ của mình đang làm gì để cải thiện khách hàng tiềm năng trực tuyến của họ, bạn sẽ biết bạn cần làm gì để cải thiện khách hàng của mình rồi đúng không.

  >>> Hãy hành động: Bắt đầu với một cái gì đó đơn giản và dễ dàng, chẳng hạn như để mắt đến các tài khoản truyền thông xã hội của đối thủ cạnh tranh và các khiếu nại của khách hàng của họ. Điều này có thể giúp bạn đưa ra một chiến lược để giải quyết những khiếu nại đó. Và sau đó bạn có thể dễ dàng kéo về khách hàng tiềm năng mới.

  2. Tinh chỉnh chiến lược quản lý trang mạng xã hội công ty của bạn để tạo ra khách hàng tiềm năng trực tuyến lớn hơn

  Mạng xã hội là một trong những kênh phát triển thương hiệu và bán hàng quan trọng của nhiều doanh nghiệp và người bán hàng, không chỉ trong kinh doanh truyền thống mà còn cả trong kinh doanh online.

  Tuy nhiên, xây dựng và phát triển thương hiệu trên các mạng xã hội là một điều không hề đơn giản. Đôi khi, biện pháp tốt nhất để tìm nguồn cảm hứng là học hỏi từ các chiến lược marketing online của các thương hiệu lớn. Những thương hiệu này thông qua việc chia sẻ thông tin hoặc nắm bắt nhanh chóng xu hướng người dùng bằng các nghiên cứu đều có điểm chung trong chiến lược của mình. Đó là lựa chọn chiến lược phù hợp với khách hàng, giá trị và hình ảnh thương hiệu. Cùng đọc và khám phá những bài học kinh nghiệm mà bạn có thể học hỏi được từ những thương hiệu này và áp dụng phương pháp phù hợp để xây dựng và phát triển chiến lược marketing online của bạn trên các mạng xã hội .

  Chiến lược để tạo ra khách hàng tiềm năng trực tuyến - Ảnh 05 - Biểu đồ lịch sự của SproutSocial
  Biểu đồ lịch sự của SproutSocial

  Truyền thông xã hội có thể là cách đơn giản nhất để thiết lập một hiện diện trực tuyến, vì những lí do sau:

  - Hiệu quả chi phí: có thể phát triểnmột trang mạng xã hội với rất ít hoặc không tốn một khoản chi phí nào.

  - Đơn giản và nhanh gọn: giao diện dễ sử dụng cho phép bạn có thể thiết lập và khởi chạy hiện diện trực tuyến chỉ trong vòng vài phút.

  - Tương tác: các mạng này vốn dĩ đã mang tính xã hội và thường được xây dựng trên 1 nền tảng đã có sẵn thành viên, điều này rất có lợi trong việc thu hút khách hàng tiềm năng.

  Lý tưởng nhất, đó là doanh nghiệp của bạn có một trang web và sử dụng các kênh truyền thông xã hội như các công cụ marketing để khuếch trương thương hiệu, thông điệp và nội dung để thu hút khách hàng truy cập vào website chính của doanh nghiệp. Nhưng nếu việc xây dựng một website không nằm trong chiến lược hay ngân sách của doanh nghiệp bạn (mặc dù trên thực tế, bạn có thể xây dựng một website ngay hôm nay mà không hề tốn một khoản chi phí nào), doanh nghiệp bạn vẫn có thể nhận được lợi ích từ việc đăng ký một tên miền độc đáo và mang tính mô tả. Hai cách chính để sử dụng một tên miền (hoặc nhiều tên miền) để hỗ trợ hiện diện trực tuyến trên mạng xã hội là:

  Xây dựng một địa chỉ web mang tên thương hiệu và thiết lập chuyển hướng tới hiện diện trực tuyến trên mạng xã hội của doanh nghiệp

  Xây dựng một địa chỉ email mang tên thương hiệu để củng cố hiện diện trực tuyến trên mạng xã hội của doanh nghiệp, đồng thời, tăng thêm uy tín cho doanh nghiệp.

  Chiến lược để tạo ra khách hàng tiềm năng trực tuyến - Ảnh 06

  Nội dung là chìa khóa thành công

  - Tìm hiểu về khách hàng: Cần tìm hiểu thêm về khách hàng, không chỉ họ là ai, mà còn phải biết họ muốn gì, và hơn hết là họ không biết những gì. Điều này có thể giúp bạn chủ động lấp đầy các khoảng cách với khách hàng.

  - Có kế hoạch: cần biết bạn muốn xây dựng nội dung để làm gì cho doanh nghiệp của mình. Liệu có phải bạn đang tìm các chỉ dẫn hay nhận thức về thương hiệu? Xây dựng kế hoạch sẽ giúp bạn nhìn rõ con đường phía trước và quan trọng hơn, nó cho phép bạn dự liệu được thành công hay thất bại.

  - Thực hiện với đam mê: nội dung mà bạn xây dựng sẽ hấp dẫn và gây chú ý hơn nếu bạn có một niềm đam mê sâu sắc và rõ nét về vấn đề.

  Chiến lược để tạo ra khách hàng tiềm năng trực tuyến - Ảnh 07

  Xem xét dành 1 khoản nhỏ để tiếp cận các khách hàng mới

  Hãy thử dùng công cụ tiếp thị mất phí trên các mạng xã hội nơi khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của bạn thường truy cập. Nhiều nền tảng mạng xã hội có các lựa chọn tiết kiệm chi phí để bạn lựa chọn như:

  - Quảng cáo trên Twitter có nhiều mức chi phí khác nhau và có thể dễ dàng thiết lập chỉ với thẻ tín dụng.

  - Facebook và LinkedIn cho phép bạn phân khúc các đối tượng quảng cáo theo độ tuổi, giới tính, địa điểm và sở thích.

  - YouTube cung cấp các dịch vụ miễn phí và chỉ tính phí theo số lượng thực tế khách hàng xem video của bạn.

  3. Tối ưu hóa mẫu tiếp thị email của bạn

  Khi nói đến tiếp thị qua email, bạn đã thắng một nửa trận chiến. Rốt cuộc, nếu ai đó đồng ý cho phép bạn gửi email cho họ, điều đó có nghĩa là họ đã tò mò về những gì bạn làm. Rào cản duy nhất còn lại là tạo ra lời kêu gọi hành động mạnh mẽ sẽ chuyển đổi khách hàng tiềm năng này thành khách hàng. Miếng bánh khá ngon!

  89% các nhà tiếp thị nói rằng email là kênh được sử dụng nhiều nhất của họ để tạo khách hàng tiềm năng. Đối thủ của bạn cũng đang sử dụng email, vì vậy hãy tối ưu hóa các mẫu tiếp email của bạn và làm cho chúng trở nên tốt nhất có thể.

  Một cách tốt để cải thiện việc tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến của bạn thông qua email là không bao giờ đề email rơi vào spam hay nhắc đến từ  “SPAM”. Nhiều thương hiệu đã để một dòng ở cuối biểu mẫu đăng ký email có nội dung như thế này “Chúng tôi cam kết sẽ không bao giờ spam bạn” Tuy nhiên, một nghiên cứu đã cho thấy điều này thực sự làm giảm 18% chuyển đổi thành khách hàng.

  Chiến lược để tạo ra khách hàng tiềm năng trực tuyến - Ảnh 08

  Để chiến dịch Email Marketing đạt hiệu quả thì: Khi thiết kế mẫu Email Marketing, bạn cần thiết kế 2 mẫu cho cùng một chiến dịch. Việc này, giúp bạn so sánh và đánh giá được hiệu quả của từng mẫu này. Qua đó, bạn sẽ biết được mẫu email tốt hơn.

  Tính năng thử từng phần được hoạt động bằng cách: Gửi đi từng mẫu Email tới một phần danh sách của bạn (10% chẳng hạn). Sau một thời gian, dựa vào tỷ lệ click và Open: Mẫu tốt hơn, nhận được nhiều tương tác hơn sẽ được lựa chọn. Bạn sẽ sử dụng mẫu email này để gửi đến những người còn lại trong danh sách địa chỉ Email. Qua đó, giúp bạn có thể tối ưu chiến dịch Email Marketing của mình hiệu quả nhất.

  4. Lời kêu gọi hành động mạnh mẽ trên trang web của bạn để tăng khách hàng tiềm năng trực tuyến

  Một trang web được tối ưu hóa SEO  đưa ra các bài đăng nhất quán có thể giúp thu hút khách hàng tiềm năng chất lượng cao. Tuy nhiên, khi bạn có những khách hàng tiềm năng trên trang web của mình, bạn không muốn họ chỉ đọc bài đăng trên web của bạn và sau đó rời đi.

  Thay vào đó, bạn muốn điều hướng khách hàng thực hiện một hành vi nhất định nhằm tạo lợi nhuận hoặc kéo thêm traffic về site chính. Hay hiểu đơn giản hơn, Call To Action là một cách mà các doanh nghiệp hấp dẫn người dùng, thu hút sự chú ý của khách hàng tham gia vào xem Blog/Website/Các trang mạng xã hội, khuyến khích họ thực hiện hành vi (thường là hành vi mua hàng) mà doanh nghiệp mong muốn. Và một cách để làm điều đó là bằng cách đưa ra những lời kêu gọi hành động tốt.

  Website là một cách tuyệt vời để cải thiện khách hàng tiềm năng trực tuyến của bạn vì các bài đăng trên web là một nơi đơn giản và tự nhiên để đưa ra các lời kêu gọi hành động.

  Các liên kết từ trang web khác trở về trang web của bạn là một cách để tìm kiếm các lời kêu gọi hành động mạnh. Ví dụ, thay vì chỉ nói rằng “Hãy ghé thăm trang web của ADC Việt Nam” thì hãy thử viết “Hãy bấm vào đây để tải ngay cách thiết kế website miễn phí của ADC Việt Nam”.

  Chiến lược để tạo ra khách hàng tiềm năng trực tuyến - Ảnh 09
  Phép lịch sự của Optin

  Làm thế nào để viết 1 lời kêu gọi hành động mạnh mẽ, thuyết phục và hiệu quả? Dưới đây là những thủ thuật khiến mọi người có thể click vào Call To Action của bạn.

  - Hướng về việc giải quyết vấn đề: Hứa hẹn chia sẻ việc giải quyết các vấm đề khách hàng gặp phải

  - Hướng về giá trị, lợi ích: Đưa ra những giá trị lợi ích đặc biệt khiến cho người đọc “nghĩ rằng” chỉ những ai đọc mới có. Khiến họ tin rằng mình được lợi rất nhiều trong bài viết.

  - Sự công nhận: Đưa ra bằng chứng xác thực, củng cố niềm tin nơi người đọc

  - Loại sáng tạo: loại này hơi ít do cũng ít có chỗ ứng dụng ( thường là được viết trong email, landing page..). Loại này thì ko có công thức nào cả, viết miễn sao người đọc cảm thấy bất ngờ, thích thú là được.

  - Mốc thời gian: Đưa ra một mốc thời gian cụ thể, giúp cho khách hàng dễ hình dung được khoảng thời gian họ chờ đợi.

  - Tạo sự tò mò: Đưa ra 1 thông tin lấp lửng dụ người xem phải click vào đường link để khám phá.

  Dưới đây là một số từ và cụm từ để sử dụng trên trang web của bạn :

  - Bắt đầu (điều này có vẻ như khách truy cập của bạn sẽ có thể thực hiện hành động và thay đổi chỉ sau một cú nhấp chuột)

  - Đăng ký miễn phí (từ miễn phí trên mạng luôn tăng tỷ lệ chuyển đổi!)

  - Tham gia với chúng tôi hôm nay (mọi người đều muốn trở thành một phần của một cái gì đó)

  - Tìm hiểu thêm

  - Mua ngay bây giờ

  - Lịch trình chuyến thăm (gửi cho họ đến một hình thức liên lạc khi họ bấm vào đây)

  - Hành động ngay (tạo cảm giác cấp bách thúc đẩy mọi người nhấp)

  - Đừng bỏ lỡ (không ai muốn bỏ lỡ những gì người khác có)

  Một lời kêu gọi hành động tốt là ngắn và đi vào ngay vấn đề; nó rõ ràng cho người đọc của bạn biết phải làm gì. Nó cực kỳ thuyết phục mà không quá xô đẩy. Viết một lời kêu gọi hành động tốt là một hình thức nghệ thuật, nhưng một khi thành thạo, nó có thể tạo thêm khách hàng tiềm năng trực tuyến.

  Chiến lược để tạo ra khách hàng tiềm năng trực tuyến - Ảnh 10

  Ngoài việc sử dụng các lời kêu gọi hành động trong bài viết trên web của bạn, bạn có thể thêm các lời gọi hành động bổ sung trên tiêu đề, chân trang hoặc thanh bên trang web của bạn. Những CTA này sẽ dễ dàng được nhìn thấy trong khi khách hàng của bạn đang lướt qua web của bạn.

  Hãy hành động: Nếu bạn chưa có website, hãy tạo ngay một trang web! Thuê một bạn content để giúp bạn có được bài viết hay. Nếu bạn đãwebsite, hãy đọc lại các bài viết cũ của bạn và đảm bảo chúng đã có các lời kêu gọi hành động tốt. Tìm kiếm một danh sách các từ và cụm từ phù hợp với thương hiệu của bạn để sử dụng trong việc viết các lời kêu gọi hành động mạnh mẽ.

  5. Đầu tư vào một kênh YouTube

  Khi bạn nghĩ về các chiến lược để cải thiện khách hàng tiềm năng trực tuyến của mình, bạn có thể không nghĩ đến kênh YouTube, nhưng YouTube là một cách tuyệt vời để tạo khách hàng tiềm năng.

  Trong năm 2017, 48% các nhà tiếp thị đã lên kế hoạch thêm YouTube vào chiến lược nội dung của họ trong năm tới. Nếu doanh nghiệp bạn chưa có 1 kênh Youtube, bây giờ là thời gian để bắt tay vào làm ngay 1 kênh cho riêng mình!

  Đối với các doanh nghiệp nhỏ có thể không có khả năng sản xuất video. Nhưng có hai lựa chọn cho các doanh nghiệp này là thuê ngoài việc tạo nội dung video cho riêng mình video của bạn cung cấp thông tin tuyệt vời và chuyên sâu về sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp.

  Hãy nhớ tạo ra một lời kêu gọi hành động mạnh mẽ cho video Youtube doanh nghiệp của bạn.

  YouTube cho phép bạn thêm thẻ vào video bằng liên kết. Bạn có thể đã thấy tính năng này trước đây trong khi xem video: khi video quay lại, một hình ảnh nhỏ hơn xuất hiện trên màn hình, mời bạn xem một video khác hoặc đi đến trang web của công ty.

  Ví dụ: Wong Fu Productions sử dụng thẻ để gửi mọi người đến Shopify của họ.

  Chiến lược để tạo ra khách hàng tiềm năng trực tuyến - Ảnh 11
  Phép lịch sự của giám khảo truyền thông xã hội

  Làm thẻ rất đơn giản, hãy chuyển đến trình quản lý video trong kênh của bạn, chỉnh sửa video và chọn thẻ.

  Ngoài CTA, bạn có thể tạo khách hàng tiềm năng trên YouTube bằng cách sử dụng từ khóa SEO. Đặt them vào chi tiết mô tả video của bạn để giúp nội dung được tìm kiếm trên Google và YouTube. Và quan trọng nhất bạn nên để một liên kết đến trang web của bạn trong phần mô tả.

  Chiến lược để tạo ra khách hàng tiềm năng trực tuyến - Ảnh 12

  Các video trên YouTube khi được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, dưới dạng bài đăng hoặc quảng cáo trên Facebook thì rất được khách hàng quan tâm. Chỉ cần đảm bảo thu hút sự chú ý của người xem ngay lập tức.

  Chiến lược để tạo ra khách hàng tiềm năng trực tuyến - Ảnh 13
  Biểu đồ lịch sự của Sprout Social

  Đừng bỏ qua quảng cáo YouTube. Chúng có tỷ lệ nhấp cao nhất trong tất cả các định dạng quảng cáo kỹ thuật số, vì vậy chúng là một công cụ tuyệt vời để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến.

  Các video trên YouTube cung cấp cách để bạn tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng chỉ với chi phí nhỏ.

  Hãy hành động: Bắt đầu một kênh YouTube và bắt đầu sản xuất video. Trước khi tải lên video, hãy tự hỏi mình ba câu hỏi sau:

  1. Nội dung của video này có giá trị với người xem của tôi không?
  2. Tôi đã bao gồm CTA chưa?
  3. Là mô tả được tối ưu hóa cho SEO?

  Nếu bạn trả lời được tất cả những câu hỏi đó, hãy tải lên video của bạn, chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội và đánh giá các khách hàng tiềm năng.

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...